Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 43 "Cây Táo Nở Hoa", Châu cuối cùng đã biết Ngọc bị ung thư và quyết sẽ hiến gan cứu anh hai. Tuy nhiên, chính vì chuyện này, cô cũng hiểu lầm chính ông xã của mình. 

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hạnh (Hồng Ánh) nhận lời đi ăn cùng Ngọc (Thái Hoà) và trút hết ấm ức chất chứa 18 qua. Ngọc đề nghị với Hạnh cả nhà cùng đi du lịch nước ngoài. Nhưng điều này chỉ khiến cô càng bực tức hơn, vì “cả nhà” đối với Ngọc là bao gồm cả 4 đứa em. Đi đến bước đường ly hôn, Ngọc vẫn không đặt vợ con lên vị trí hàng đầu.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 2

Sức khỏe ngày càng suy kiệt, Ngọc gấp rút đăng ký tour du lịch để thực hiện tâm nguyện đi nước ngoài cùng các em. Đồng thời, anh cũng đăng ký 1 tour du lịch hè dành riêng cho vợ con. Phong (B Trần) kiên quyết phản đối và nói rằng sẽ không tiếp tục giúp Ngọc che giấu bệnh tình.

Phong muốn cho Châu biết, nhưng Ngọc lại thuyết phục khiến anh trì hoãn thêm lần nữa. Trong lúc ghé qua phòng làm việc của Phong, Châu (Thuý Ngân) cũng vô tình nhìn thấy bệnh án của Ngọc và chết lặng khi biết anh hai mắc bệnh ung thư gan.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 3

Châu tức giận khi nghe Phong thú nhận rằng anh biết bệnh tình của Ngọc từ lâu. Phong giải thích nhưng Châu không đủ bình tĩnh để lắng nghe. Sau đó, Châu âm thầm đến thăm anh hai nhưng lại không dám bước vào nhà.

Lúc này, Ngà, Báu đang “tám” với anh hai về chuyện 1 người chết vì bệnh ung thư. Châu đứng ngoài cửa nghe mà xót xa, thương Ngọc đã phải cố gắng chịu đựng một mình.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 4

Trong lúc rối bời, Châu nghi ngờ Phong vì hạnh phúc riêng - muốn Châu sớm có con - mà đã che giấu bệnh tình của anh hai. Châu quyết hiến gan cho Ngọc và nhanh chóng thực hiện xét nghiệm. Không may là mẹ chồng cô phát hiện, nghĩ rằng Châu đang bị bệnh nặng và khuyên Phong nên bỏ vợ càng sớm càng tốt.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 5

Trong một diễn biến khác, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) không ngừng “moi tiền” từ đứa con út là Dư (Song Luân). Vừa lừa được Dư đưa “nóng” 10 triệu để trả tiền nhà, bà Ích lại đòi thêm 50 triệu. Khao khát tình mẹ, Dư ngày đêm kiếm tiền với mong muốn sớm có thể dọn ra ở riêng với mẹ.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 6

Chứng kiến Dư bị mẹ ruột lừa tiền, bà Bông (NSND Lan Hương) mách ngay với Ngọc. Ngọc ép bà Ích trả lại tiền mồ hôi nước mắt của em trai, nhưng chẳng lấy lại được đồng nào. Đã vậy, bà Ích còn dọa sẽ công khai chuyện Dư là anh em cùng mẹ khác cha.

Thái độ của Dư đối với Ngọc ngày càng xa lánh, căng thẳng, khiến Ngọc phải “cầu cứu” Báu (Nhã Phương) đứng ra hàn gắn. Dư yêu thương và tin mẹ mù quáng, hiểu lầm rằng anh hai “phá đám” chia rẽ tình cảm mẹ con.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 7

Sống chung nhà với anh em Ngọc, Trinh (Trâm Anh) lo việc nội trợ và được Ngọc xem như em dâu chính thức. Thậm chí Ngọc còn đưa tiền cho Trinh dưỡng thai và ép buộc Dư cưới Trinh. Nhưng Dư thẳng thừng phản kháng: “Cuộc đời của em, em sẽ tự quyết định. Và em không muốn cuộc đời của em đi vào bế tắc như anh”.

Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 8
Cây Táo Nở Hoa: Châu phát hiện anh trai bị ung thư, trách chồng ích kỷ giấu mọi chuyện ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm