Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh hậu trường mới nhất của bộ phim "Cây Táo Nở Hoa" cho thấy sự thân thiết của Thúy Ngân - B Trần, đủ để khán giả trông đợi “thuyền” Châu - Phong ra khơi. 

Trong Cây Táo Nở Hoa, vai Minh Châu của Thúy Ngân là vai diễn đầy thử thách bởi bi kịch nội tâm nhân vật luôn được ẩn sau trạng thái cân bằng. Ở các tập phim, Châu che giấu rất kỹ nội tâm của mình, ít khi bộc lộ tình cảm với ai, kể cả anh chị em trong gia đình và người yêu.

Nhưng những cảnh hậu trường cho khán giả thấy một hình ảnh trái ngược: Không còn một bác sĩ Châu lạnh lùng, Thúy Ngân trở thành một đồng nghiệp dễ thương, gần gũi và thân thiết với tất cả các bạn diễn.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 1

Trong phim, chẳng ai dám đùa với Châu, nhưng trong trong hậu trường có lúc Thúy Ngân trở thành tâm điểm trêu đùa của cả nhà. Với Báu - Nhã Phương, sau những phút tập trung tinh thần để thể hiện những phân cảnh “ghét nhau ra mặt” cả hai trở lại là đôi bạn thân mê selfie và thích trêu nhau.

Ở hậu trường Cây Tao Nở Hoa, Nhã Phương thường xuyên “đẩy thuyền” cho “cặp Thúy Vinh”. Có lúc “anh ba” Trương Thế Vinh nghịch ngợm còn cố tình “phá bĩnh” Châu trong buổi chụp ảnh gia đình, khiến em út Song Luân cười như được mùa.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 2

Cặp chị em song sinh Châu - Báu quyết "không đội trời chung"

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 3

Nhã Phương, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân tại hậu trường

Ngoài ra, Thúy Ngân và bạn diễn B Trần cũng có vô số khoảnh khắc hậu trường hài hước đáng nhớ. Trong một cảnh quay, Thúy Ngân - B Trần cùng nhau tập kịch bản, trao đổi cùng đạo diễn chuẩn bị cho phân đoạn Phong bất ngờ cầu hôn Châu.

Hài hước là sau cảnh diễn, B Trần thể hiện sự ga lăng, hết lòng quan tâm đến bạn diễn nhưng Thúy Ngân lại “lỡ” đặt hết sự chú ý vào đĩa thức ăn trên bàn và còn khóc mếu cầu cứu B Trần khi biết đã bị cameraman “bắt trọn” khoảnh khắc ăn uống bất tận.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 4

Thuý Ngân và B Trần

Trong Cây Táo Nở Hoa, Châu trải qua hai cuộc tình đầy drama với hai bác sĩ điển trai, lịch lãm do B Trần và Đỗ An thủ vai. Nam Phong (B Trần) là tình đầu của Châu, cả hai nuôi dưỡng ước mơ cùng nhau đi du học.

Nhưng, trước áp lực của mẹ, Phong đột ngột hủy hôn và bỏ rơi Châu trước đám cưới để ra nước ngoài du học. Cú sốc này khiến lòng tự tôn của Châu bị đổ vỡ và cô gần như không thể tha thứ cho Phong.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 5
Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 6

Hình ảnh thân thiết của Thuý Ngân - B Trần khiến nhiều fan muốn "đẩy thuyền"

Trong lúc chới với vì bị người yêu bỏ rơi, Châu đã nhận được sự an ủi của Tuấn - một đồng nghiệp đã có gia đình và dần nảy sinh tình yêu. Sau này, dù đã chấm dứt với Tuấn và được Phong theo đuổi lại từ đầu, nhưng Châu vẫn kiên quyết từ chối.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 7

Trong những diễn biến của các tập mới nhất, Phong nhiều lần che chở, bảo vệ Châu khi cô bị đồng nghiệp cô lập, xa lánh nhưng Châu vẫn dửng dung, lạnh lùng và thậm chí đã từ chối lời cầu hôn của Phong.

Liệu tấm lòng chân thành Phong có thể lay chuyển tình cảm của Châu? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa.

Hậu trường Cây Táo Nở Hoa

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) cực tình cảm bên Phong (B Trần), gưỡng vỡ lại lành? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm