Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến với "Gõ Cửa Nhà Táo" Kỳ 4 là các diễn viên Hồng Ánh (vai Hạnh) và “team nhà ngoại” gồm: NSƯT Quốc Trọng (vai bố Lân) và Trịnh Thảo (vai con gái Hạnh - Ngọc). 

Bộ 3 đáng yêu thuộc “team nhà ngoại”: NSƯT Quốc Trọng, Hồng Ánh và Trịnh Thảo mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp cho Gõ Cửa Nhà Táo kỳ 4. Trong tuần này, NSƯT Quốc Trọng là người được gọi tên đầu tiên tại thử thách “Con tôi giỏi nhất đời”.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 1

Trịnh Thảo

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 2

NSƯT Quốc Trọng

Theo "bố Lân", ở Hạnh có lòng vị tha và cho rằng đó là điều tuyệt vời nhất. Ông Lân cũng thể hiện sự thông cảm khi biết rằng vì thương bố nhưng không có điều kiện nên Hạnh đành phải chịu đựng mỗi khi bố cằn nhằn. Có thể thấy, bố Lân của Cây Táo Nở Hoa nhìn có vẻ lạnh lùng, khó khăn nhưng thực ra luôn yêu thương con gái hết lòng.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 3

Hồng Ánh

Trong phim, lúc nào bố Lân cũng thèm cua khổng lồ mà không được con mua cho, ngược lại phải mua cho con rể ăn. Chính vì thế, các fan liên tục thắc mắc liệu hết phim, ông Lân có được ăn cua khổng lồ không thì chính chủ đáp rằng: “Lấy đâu ra cua khổng lồ, nó toàn mua cho con cua đồng bé xíu”. Đây chính là câu thoại quen thuộc trong phim khiến ai cũng bật cười.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 4

Nụ hôn của Hạnh dành cho Ngọc tại công viên cũng như các cảnh “bắn tim” là điểm nhấn dễ thương của phim. Khán giả tò mò liệu ở hậu trường Hồng Ánh có hay bị Thái Hòa trêu chọc không. Nữ diễn viên đáp rằng ngoài đời, Thái Hòa lúc nào cũng trêu cô, đặc biệt là cảnh hôn: “Nè đừng có thấy tôi đẹp trai quá rồi đè tôi hôn quá nghe chưa... Nãy giờ rình rình muốn hôn tôi dữ lắm nè phải không?”.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 5

Đến với cô con gái cưng nhà Ngọc, nữ diễn viên Trịnh Thảo liên tục bị réo gọi là “Phúc mặt láo” vì những cảnh diễn quá nhập vai. Trịnh Thảo ngậm ngùi chấp nhận: “Thật ra mọi người nói đúng quá nên chả biết làm sao”.

Theo ông Lân, Phúc là nhân vật đáng thương, bởi vì từ nhỏ đã sống trong một gia đình không hạnh phúc khi các cô chú và cha mẹ suốt ngày cãi nhau. “Ai đã từng đi qua tuổi dậy thì như bé Phúc sẽ hiểu được. Sau này mình trở thành bố mẹ rồi thì mình sẽ hiểu được bố mẹ mình và hiểu được con mình hơn” - chị Hạnh cũng kịp thời ứng cứu con gái.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 6

Riêng Trịnh Thảo cũng giải thích rằng từ ban đầu, cô cũng cảm thấy khó chịu với nhân vật này vì “quá hỗn”, nhưng cuối cùng cũng hiểu rằng tất cả những hành động của mình chỉ nhằm nhận được sự quan tâm của bố nhiều hơn.

Ở phần mini game Phiên tòa tình yêu nhà Táo, bố Lân và Phúc đứng về phía “team truy tố”, truy ra những lỗi sai của anh Ngọc đối với vợ con. Còn chị Hạnh - với tình nghĩa vợ chồng, sẽ là “luật sư biện hộ” cho anh Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 7

Team truy tố” liên tục đưa ra những dẫn chứng về lỗi sai của Ngọc khiến Hạnh lao đao. Thế nhưng với tình yêu thương và sự thấu hiểu của một người vợ, Hạnh đã đưa ra những lập luận biện hộ, giải bày cho cái khó và cái khổ của chồng mình.

Trong phim, phân đoạn bố Lân bật khóc, thổ lộ tình yêu thương dành cho con gái và con rể đã khiến nhiều người xúc động. Đạo diễn đã hé lộ cảnh quay nặng tâm lý này chính là cảnh đầu tiên NSƯT Quốc Trọng thực hiện cho Cây Táo Nở Hoa và cũng là cảnh không có trong kịch bản gốc.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 8

NSƯT Quốc Trọng nhớ lại: “Đừng nhắc nữa làm tôi rùng mình. Mới chân ướt chân ráo từ Hà Nội bay vào mà gặp ngay một trường đoạn nặng khủng khiếp.”

Bên cạnh đó, NSƯT Quốc Trọng, diễn viên Hồng Ánh, Trịnh Thảo vẫn còn rất nhiều câu chuyện hậu trường cũng như những bí mật về vai diễn, về bạn diễn trong Kỳ 4 Gõ Cửa Nhà Táo.

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ tính cách thật của Thái Hòa, bênh vực "ông xã" hết mực ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm