"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 11 "Cây Táo Nở Hoa" hé lộ thêm một sai lầm trong quá khứ của Ngọc đối với mẹ con Hạnh - Phúc, đồng thời đánh dấu "sự kiện" Báu xách vali ra riêng sống tự lập.

Trong tập này, Hạnh (Hồng Ánh) dù ở bên bố ruột nhưng chẳng thể nào yên ổn về tinh thần. Cô vẫn không ngừng lo lắng cho chồng, nhất là từ sau khi Ngọc đến lấy đi sổ tiết kiệm.

Ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) liên tục ca cẩm, ép Hạnh sớm trở về nhà chồng. Kết quả là Hạnh đã thu dọn đồ đạc quay về với Ngọc (Thái Hòa). Nhưng trớ trêu là chưa về tới nhà thì Hạnh đã phát hiện Ngà vừa mới “ngốn” hết một số tiền lớn của Ngọc.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 1

Câu đầu tiên Hạnh chất vấn chồng là lần này anh đã giúp Ngà trả hết bao nhiêu tiền. Hạnh cảnh báo Ngọc rằng Ngà thật sự đã “hết thuốc chữa". Dù biết vợ đang khó chịu tột độ nhưng Ngọc vẫn cố chấp bênh vực em: “Nó còn trẻ mà, nó còn nhiều cơ hội mà em”.

Không lay chuyển được chồng, Hạnh thẳng thừng đòi lại sổ tiết kiệm, nhưng Ngọc lại lảng tránh. tức nghẹn vì đó là số tiền mà cô đã chắt chiu dành dụm từ khi sinh con, để dành lo cho Phúc (Trịnh Thảo) học đại học.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 2

Cô cố nuốt nước mắt, nhắc lại cho Ngọc nhớ rằng anh đã “sống lỗi” với vợ con như thế nào: Thời trẻ do cuộc sống vất vả, phải lo gánh vác các em nên Ngọc từng khuyên vợ không nên có con. Thậm chí khi Hạnh đang mang bầu Phúc, Ngọc còn muốn vợ bỏ đi đứa con trong bụng.

Nếu như bên trong căn nhà, sóng gió kéo đến với vợ chồng Hạnh - Ngọc thì ngoài cửa “bão” đang đổ bộ trong lòng Phúc. Cô con gái duy nhất của Ngọc vừa đi học về đã nghe hết toàn bộ cuộc cãi vã của ba mẹ và rất sốc khi biết hoàn cảnh xuất thân của mì

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 3

Trong tập này, Báu cũng chính thức dọn ra khỏi nhà để sống tự lập

Tập 11 úp mở về một phần quá khứ “lẫy lừng” của cô Báu (Nhã Phương) qua cuộc trò chuyện với Dư. Báu thương yêu Dư (Song Luân) nhất nhà và ngược lại cậu em út cũng cực kỳ thân thiết, thường hay biếu tiền tiêu vặt cho chị Năm.

Trong cơn cao hứng khoe bản thân là tay nấu mì ngon nổi tiếng khi còn làm ở quán nhậu, Báu lỡ lời nhắc đến “chuyện hồi đó” và ngay lập tức Dư trở nên buồn bã, tự trách bản thân. Trước kia Dư đã làm gì có lỗi với Báu? - đây là câu hỏi lớn để khán giả tiếp tục tìm kiếm lời giải trong những tập sau.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Châu (Thúy Ngân) đã đoán ra đứa em song sinh là kẻ đã “đâm sau lưng” khiến cô lộ chuyện ngoại tình và chủ động gặp hẹn Báu để nói cho ra lẽ.

Bằng thái độ khinh thường, Báu cho rằng số Châu còn may vì “bà cả” đã đánh ghen hiền lành. Tại quán cà phê, Báu cố tình lên giọng như muốn “bắt loa” cho cả thế giới biết lỗi lầm của Châu: “Tui dù có là một con tào cỡ nào cũng không bao giờ giật chồng người ta”, “Chị là con hồ ly tinh ai cũng khinh”.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 5

Trở về bệnh viện, Châu đã nhìn thấy cảnh Tuấn (Đỗ An) bị Nam Phong (B Trần) chỉ trích nặng nề vì chuyện ngoại tình với Châu. Không muốn mối tình sai trái của mình sẽ khiến người yêu phải xấu hổ, cô quyết định chia tay với Tuấn.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 6

Sau đó, Tuấn đã trở về quỳ gối trước vợ là Lam (Kim Nhã) để cầu xin ly hôn. Tuấn nói rằng anh sẵn sàng từ bỏ hết danh tiếng, sự nghiệp, kể cả quyền nuôi con để được ở bên Châu, khiến Lam điên tiết tát cho người chồng bội bạc 1 cú trời giáng.

Lam càng bẽ bàng hơn khi nghe Tuấn giải thích rằng anh yêu Châu vì nhận được từ cô ấy sự tôn trọng mà anh chưa từng cảm nhận ở vợ. Nhưng Lam không chấp nhận những lời biện minh cho sự phản bội, càng không muốn ly hôn. Cô nhất quyết sở hữu Tuấn bằng mọi giá...

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 7

Tập 12 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư - 28/4

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương “bắc loa” cho cả thế giới biết Thúy Ngân là "kẻ thứ ba" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm