Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 66 "Cây Táo Nở Hoa", cây táo mà Ngọc trồng đã nở hoa. Hạnh là người đầu tiên nhìn thấy hoa táo, đây cũng xem như là tín hiệu tích cực báo hiệu những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình.

Mở đầu tập 66, nghĩ tới tiền phẫu thuật cho Ngọc (Thái Hoà), ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) đem giấy tờ nhà đất đi vay thế chấp nhưng lại phát hiện đó là sổ giả. Ông Lân tức giận tới tìm Hạnh (Hồng Ánh) đòi lại sổ đỏ. Hai bố con cãi cọ, rượt đuổi nhau trên sân thượng. Ngọc nghe được, liền hứa sau này sẽ kiếm tiền hoàn trả.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 1

Ông Lân tuy nhất quyết sẽ không xóa nợ cho chàng rể, nhưng thực ra trong lòng ông rất yêu thương và lo lắng cho Ngọc, muốn dùng số nợ này để anh có động lực vượt qua ca phẫu thuật. Ngọc rất biết ơn bố vợ, nhất là việc ông đã đòi hiến gan cho Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 2

Ngà (Trương Thế Vinh) chăm chỉ tập luyện nhưng gan vẫn nhiễm mỡ nên cuối cùng chị em Châu - Báu vẫn là người hiến gan. Trước ngày phẫu thuật, Báu (Nhã Phương) gặp Phước, nhờ anh chăm sóc Quân nếu chẳng may phẫu thuật gặp sự cố.

Báu mong Phước (Hoàng Phi) có thể trở thành bạn của Quân (Văn Anh) để anh không cô đơn và nghiện rượu trở lại khi không có Báu ở bên. Được người thương gửi gắm chăm sóc cho tình địch, Phước hơi chạnh lòng muốn từ chối, nhưng thấy Báu khóc thì Phước liền chấp nhận đề nghị của cô.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 3
Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 4

Trong khi đó tại nhà Châu (Thuý Ngân), cô đã bí mật để 1 lá thư gửi cho Phong (B Trần) trong ngăn kéo tủ. Ngoài ra, Châu còn chuẩn bị một bữa tối lãng mạn với rượu, nến và hoa tạo bất ngờ cho chồng. Trong lúc vợ chồng trò chuyện, Châu cảm ơn Phong đã ủng hộ mình hiến gan cho anh hai và thổ lộ: “Em yêu anh”. Đây là lần đầu tiên Phong nhận được lời yêu từ vợ và anh còn nũng nịu đòi vợ phải nói nhiều hơn vào mỗi ngày, trong những ngày sau. Phong - Châu đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Đây cũng là giây phút lãng mạn nhất của cặp đôi sau biết bao sóng gió.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 5

Trong tập 66, cây táo mà Ngọc trồng đã nở hoa. Hạnh là người đầu tiên nhìn thấy hoa táo, đây cũng xem như là tín hiệu tích cực báo hiệu những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình.

Ngày Ngọc phẫu thuật cũng là sinh nhật của Châu - Báu, nên trước lúc nhập viện anh còn lo mua nhiều đồ ăn để sẵn cho các em, hy vọng Báu sẽ trở về nhà. Hạnh nói rằng đợi khi Ngọc hồi phục sức khỏe, Hạnh muốn đại gia đình, bao gồm cả các em chồng cùng nhau đi biển.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 6

Mẹ con cô Bông và Phước cũng có mặt để tiễn Ngọc vào bệnh viện trước ngày phẫu thuật. Vốn thương Ngọc như con, cô Bông (NSND Lan Hương) lo đến rớt nước mắt. Từ chuyện của Ngọc, Phước nhận ra mình thật may mắn khi mẹ vẫn còn khỏe mạnh ở bên cạnh mình mỗi ngày.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 7

Phước mua tặng mẹ một đôi giày mới, tự tay mang giày cho mẹ, nói những lời yêu thương và mong mẹ hãy sống thật lâu, thật khỏe mạnh. Phước cũng hứa sẽ hiến gan, thận, sẽ cho mẹ bất cứ thứ gì mà mẹ cần. Hai mẹ con ôm nhau khóc và tâm sự cùng nhau rất nhiều.

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 8

Đây là tập phim được người xem đánh giá là bình yên, ấm áp nhất trong suốt chặng đường "bão táp" của Cây Táo Nở Hoa. Trong những tập cuối cùng sắp tới, khán giả hi vọng mỗi nhân vật của nhà Táo đều có thể nhận được cái kết "nở hoa".

Cây Táo Nở Hoa: Sau 66 tập phim, cây táo mà Ngọc trồng cuối cùng cũng chịu nở hoa! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm