"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 13 "Cây Táo Nở Hoa" đan xen giữa những thước phim lãng mạn của cặp đôi Dư - Trúc cùng không khí căng thẳng, đỗ vỡ trực trào giữa Ngọc và vợ con cũng như màn nối lại tình xưa giữa cặp đôi từng đổ vỡ Báu - Quân. 

Trong tập này, chuyện của Châu (Thúy Ngân) như một cú đòn mạnh giáng vào cuộc sống vốn đầy căng thẳng của Ngọc (Thái Hòa). Anh nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, dễ nổi nóng vì những điều nhỏ nhặt.

Giữa lúc Ngọc đang trong cơn giận dữ, Phúc (Trịnh Thảo) đi học về muộn lại còn ăn nói bất cần với mẹ khiến cho tâm trạng của Ngọc tệ hơn. Anh mắng con bằng những từ ngữ vô cùng nặng nề. Những lời nói của Ngọc như giọt nước tràn ly, khiến cho Phúc bùng nổ sự bất mãn, uất ức với ba.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 1

Ngọc nhói lòng trước những lời nức nở của con. Hạnh (Hồng Ánh) đau thấu tâm can, không biết làm gì hơn ngoài oán trách Ngọc. Lúc này, bà Ích (Mỹ Duyên) đứng ngoài cửa chứng kiến toàn bộ những mâu thuẫn của gia đình Ngọc, biết không phải là ngày tốt để đến xin tiền liền vội bỏ đi.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 2

Sau những giây phút căng thẳng, tập 13 mang đến cho người xem những thước phim lãng mạn của cặp đôi Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang). Dư chủ động hẹn Trúc cùng đi dạo, ăn tối và một lần nữa đề nghị cả hai thử hẹn hò.

Tuy Dư bày tỏ hết lời, câu nào câu nấy đều chân thành khiến khán giả “lịm tim” nhưng Trúc vẫn từ chối vì đoán Dư nhỏ tuổi hơn mình. Dẫu vậy, Dư vẫn được Trúc mời vào nhà uống cà phê. Chớp lấy cơ hội, Dư tranh thủ giới thiệu về mình và rất tự nhiên gọi Trúc là “bạn gái”.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 3
"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 4

Trong lúc Dư đang lấy lòng Trúc thì có một vị khách không mời mà… “trèo tường” đến, đó là Sở (Will) - gã hôn phu đã từng lừa gạt Trúc để kết hôn cùng người khác. Sở say bí tỉ, ôm hoa trèo tường vào nhà Trúc định dỗ dành cô “nối lại tình xưa”, khiến Trúc giận tím người.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 5

Trúc tìm mọi cách đánh đuổi Sở ra khỏi nhà, nhưng gã vẫn lì lợm đòi ở lại. Ngồi trong nhà nghe những lời chướng tai của gã đàn ông đểu cáng, Dư tức giận muốn ra mặt thay Trúc. Ngay lúc đó, Dư liền nghĩ ra cách khoe thân hình rắn rỏi, đóng giả là bạn trai Trúc để bước ra dằn mặt Sở.

Rất nhanh, Trúc đã phối hợp “diễn xuất” cùng Dư để đuổi Sở đi. Với màn giải vây vừa ngầu vừa mạnh mẽ của Dư, trái tim Trúc sắt đá cỡ nào cũng sẽ “rung rinh”. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc làm tan chảy trái tim khán giả.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 6

Tại nhà Ngọc, Báu (Nhã Phương) đứng ngoài cửa hàng rào khóc bù lu bù loa nhưng không được vào nhà. Đến khi Dư trở về thì Báu đã bỏ đi, khiến cho Dư rất lo lắng nhưng không biết nên tìm chị ở đâu.

Trong lúc lang thang, Báu gặp lại Quân (Văn Anh) khi anh đang phát tờ rơi trước một quán ăn. Trong quá khứ, Báu từng bị hành hung khi làm tiếp viên ở quán rượu, may nhờ Quân - lúc ấy đang là nhân viên quán rượu kịp thời cứu giúp.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 7

Vì cứu Báu mà Quân bị đánh gãy chân, để lại di chứng khiến anh không thể đi đứng bình thường. Hiện tại, dù Quân tỏ thái độ lạnh lùng xa cách nhưng Báu vẫn xách vali đi theo đến trước căn phòng trọ của anh rồi lẳng lặng ngồi dầm mưa trước cửa, khiến Quân không đành lòng, phải mời Báu vào nhà.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 8

Báu biết Quân nghiện rượu và có vẻ rất sợ anh sẽ lên cơn say. Báu năn nỉ Quân cho mình tá túc vài hôm, nhưng Quân có vẻ rất e dè: “Nếu biết em ở đây, anh hai sẽ không để yên đâu”. Nửa đêm, Báu bị sốt và được Quân ân cần chăm sóc. Cả hai đã nói với nhau những điều mà họ còn day dứt tự dáy lòng.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 9

Lần đầu tiên, khán giả thấy mặt dịu dàng của Báu khi ở bên Quân, khác hẳn với một cô Báu ương bướng, hồ đồ, thiếu suy nghĩ thường ngày. Cái ôm tràn đầy tình cảm của Báu cùng những lời tâm sự của Quân hé lộ với khán giả rằng mối quan hệ giữa Quân - Báu không hề đơn giản.

Tập 14 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Ba – ngày 4/5

"Cây Táo Nở Hoa" tập 13: Báu (Nhã Phương) quyết tâm nối lại tình xưa với chồng cũ ảnh 13
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm