Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 14 "Cây Táo Nở Hoa", Ngọc (Thái Hòa) giàn giụa nước mắt trong vòng tay của Hạnh (Hồng Ánh), như một con thuyền vừa trải qua cơn sóng dữ tìm bến neo đậu bình an.

Tập 14 hé lộ đoạn tình cảm trong quá khứ của Châu (Thúy Ngân) và bác sĩ Nam Phong (B Trần). Hai người quen nhau từ thời sinh viên, còn chuẩn bị kết hôn. Cả hai cùng nộp đơn xin học bổng, Châu rớt, Phong đậu nhưng anh định từ bỏ vì muốn sau khi kết hôn sẽ tìm suất học bổng khác để thực hiện ước mơ đi du học cùng Châu.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 1

Nam Phong có một tương lai sáng lạn nhưng hoàn cảnh gia đình khá khắc nghiệt. Anh và mẹ vươn lên từ nghèo khó. Bà Thủy (Kiều Trinh) - mẹ Phong đặt hết kỳ vọng vào tương lai sự nghiệp của con nên không chấp nhận cho con trai yêu và cưới 1 cô gái nghèo, nhà lại đông anh em.

Bất chấp tình cảm của Phong, bà Thủy đã thay con nộp hồ sơ, giấy tờ du học. Giữa sự nghiệp và tình yêu, Phong không có sự lựa chọn dứt khoát. Có lẽ đó là lý do anh đánh mất Châu…

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Tuấn (Đỗ An) có cuộc gặp mặt khá ngột ngạt với cha vợ sau khi vỡ lỡ chuyện ngoại tình. Ông Đức (Mai Huỳnh) - ba Lam đã chủ động hẹn chàng rể, đưa cho Tuấn sợi dây buộc tóc của con gái anh, khuyên Tuấn nên “cột chặt tâm trí”, quay đầu sửa sai và hàn gắn với Lam.

Tại nhà Ngọc (Thái Hòa), cơn gắt gỏng bực bội của anh vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Đoán rằng Ngọc còn buồn bực chuyện bị con gái gọi là shipper, Hạnh (Hồng Ánh) vừa an ủi vừa trách chồng thiếu tâm lý. Nhưng Ngọc không chỉ khó ở với người nhà mà còn cúp máy khi bố vợ gọi tới.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 3

Cho đến khi sang nhà bà Bông (NSND Lan Hương), nghe bà hàng xóm nhiều chuyện “hóng hớt” chuyện Châu bị đánh ghen và đuổi khỏi bệnh viện, Hạnh mới hiểu nguyên do khiến Ngọc bất an.

Tối đến, Hạnh lặng lẽ ngồi bên Ngọc, chia sẻ tâm sự cùng anh. Thương Ngọc bằng cả trái tim nên Hạnh hiểu hết sự thất vọng, đau đớn trong lòng anh. Những tổn thương, cay đắng về chuyện của Châu bấy lâu được Ngọc kìm nén, cất giữ lại trong lòng, nay Hạnh đã thay anh khơi ra tất cả.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 4

Ở tuyến nhân vật Báu (Nhã Phương), kể từ sau khi gặp lại chồng cũ là Quân (Văn Anh), Báu vui vẻ, hạnh phúc khi được sống cùng người thương. Cùng Quân đi sắm sửa đồ đạc càng khiến cho Báu nhớ lại những ký ức tân hôn ngọt ngào.

Nhưng cuộc hôn nhân của Quân - Báu cũng có những ký ức đáng buồn liên quan đến thói nghiện rượu của Quân. Ở thì hiện tại, Báu tự nguyện trở thành cô vợ dịu dàng, hết lòng chăm lo cho chồng cũ, theo Quân về quê thăm mẹ anh.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 5

Đặc biệt, khi trò chuyện cùng Báu, Quân đã hé lộ rằng ngày xưa chính mẹ cô - bà Ích (Mỹ Duyên) đã bán cô cho quán rượu. Nhưng Báu nhất mực không tin. Cô khẳng định khi đưa con gái tới quán rượu là mẹ chỉ muốn giới thiệu công việc cho cô thôi.

Về phần Ngọc, sau khi được giải tỏa hết nỗi lòng, anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Anh ăn mặc chỉnh tề, đến nơi Châu (Thúy Ngân) làm việc xin được gặp giám đốc bệnh viện để cầu xin giúp cho Châu, nhưng bị từ chối.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 6

Trên đường về, đi ngang qua một phòng khám tư, Ngọc nảy ra ý định sẽ mở phòng mạch riêng cho Châu, để đứa em gái tài năng không phải đến làm việc ở nơi xa xôi hẻo lánh. Nhưng Ngọc không ngờ rằng Báu đã vô tình biết mọi chuyện.

Trong lúc Châu rung rưng xúc động khi nhận được những lời yêu thương, động viên, an ủi từ anh hai thì Báu khóc tủi thân vì chứng kiến anh hai chỉ lo nghĩ cho Châu mà chẳng hề quan tâm tới mình.

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 8

Tập 15 Cây Táo Nở Hoa tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư – 5/5

Cây Táo Nở Hoa Tập 14: Thái Hòa òa khóc trong vòng tay Hồng Ánh, quyết tâm giải cứu em gái ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm