Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 17 "Cây Táo Nở Hoa" xoay quanh những rắc rối tình cảm của Châu, Báu - hai đứa em gái song sinh của Ngọc.

Tập 17 lột tả khía cạnh tích cực hiếm hoi của Ngà (Trương Thế Vinh). Người phụ nữ đã liên hệ để được gặp lại Ngà là Thu (Oanh Kiều), từng chịu ơn cứu mạng của Ngà. Trước kia, Ngà đã từng ra tay cứu Thu khỏi gã chồng cũ vũ phu và cho Thu 5 triệu đồng mua thuốc cho mẹ.

Bây giờ, Thu đã có cuộc sống và công việc ổn định nên cô muốn gặp lại Ngà để cảm ơn. Biết Ngà đang túng thiếu tiền bạc, Thu gửi anh 5 triệu đồng và hứa sau này nếu có dư giả sẽ gửi thêm.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 1

Ngà ngượng nghịu cầm tiền của Thu. Lúc trước, Ngà từng dựa dẫm, lấy tiền của phụ nữ mà chẳng hề biết xấu hổ, nay lần đầu tiên anh cảm thấy bối rối trước tấm lòng chân thành, nhiệt tình của Thu.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 2

Cuối cùng, cậu út Dư (Song Luân) cũng biết chuyện Báu (Nhã Phương) đang làm việc tại quán rượu và sống cùng Quân (Văn Anh). Dư hết lời khuyên chị nên trở về nhà và tránh xa gã chồng cũ vũ phu nhưng Báu khăng khăng rằng Quân đã thay đổi.

Không thuyết phục được Báu trở về nhà, lại biết Báu còn yêu Quân nên Dư đành phải chiều theo ý Báu, nhưng anh muốn biết chỗ ở của chị. Vừa nhìn qua phòng trọ của Báu, Dư đã vội vã bỏ đi và xách về lỉnh kỉnh đồ đạc mới mua cho chị. Quả nhiên trong 5 anh em, không ai thân thiết, thương và hiểu Báu bằng Dư.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 3

Tại bệnh viện, tuy được giữ lại làm việc nhưng Châu (Thúy Ngân) vẫn bị các đồng nghiệp cô lập. Nam Phong (B Trần) cũng nói cho Châu biết việc Tuấn đã đánh đổi chức vụ và xin chuyển khoa để cho Châu được ở giữ lại bệnh viện. Trong tập 17, mối tình sai trái của Tuấn - Châu chấm dứt trong im lặng và nước mắt.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Ngọc (Thái Hoà) bắt đầu tìm cách làm hòa với con gái là Phúc (Trịnh Thảo). Anh sắp xếp đưa mẹ con Hạnh (Hồng Ánh) - Phúc đi ăn tối. Phúc ngoài mặt tuy tỏ ra lạnh lùng nhưng thật ra rất trông đợi được quây quần đầm ấm riêng bên ba mẹ.

Nhưng niềm vui của mẹ con Hạnh - Phúc chẳng kéo dài được bao lâu. Thấy cả nhà Ngọc đưa nhau đi ăn tối, bà Bông (NSND Lan Hương) nhanh nhảu cảm thán thay cho các em của Ngọc phải ở nhà ăn mì gói.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 5

Trong cơn “châm xăng” không kiểm soát, bà Bông còn bép xép với Ngọc chuyện Báu đang sống cùng gã chồng cũ vũ phu là Quân. Nghe xong, Ngọc tất tả chạy đi tìm Báu, bỏ bê vợ con ở với sự hụt hẫng, đau lòng.

Ngọc đến quán rượu lôi Báu (Nhã Phương) về nhà, thái độ bất cần của Báu khi bị kéo về nhà khiến Ngọc nổi điên, đòi "gọt đầu" đứa em gái hồ đồ, bướng bỉnh. Hạnh đứng ra can ngăn chồng, nhưng cô nhận lại những lời trách móc. Một lần nữa, Ngọc lại thương em đến mức tổn thương vợ, khiến Hạnh uất ức bỏ đi một nước.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 6

Cuối tập 17, Quân đến tìm Ngọc xin được đón Báu về chăm sóc cùng nhưng bị Ngọc đuổi đi. Thấy vậy, Báu hết lời năn nỉ anh hai, khẳng định rằng Quân là người tốt nhất. Sống bên Quân, Báu thoải mái được là chính mình, cũng không cần che đậy về xuất thân, gia cảnh.

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 7

Trong trận cãi vã dữ dội với anh hai, Báu khóc thút thít, trút hết nỗi lòng. Nhưng Ngọc thà nuôi Báu cả đời cũng không để Báu quay lại với Quân. Trở về nhà và nghe hết cuộc cãi giữa Ngọc với Báu, Hạnh cạn lời với chồng. Đến bao giờ thì Ngọc mới chịu buông các em để lo cho cuộc sống của riêng mình?

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 8

Tập 18 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư - 13/5

Cây Táo Nở Hoa tập 17: Người xem hết nói nổi khi Thái Hòa bỏ bê vợ con để đi tìm em gái ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm