"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 19 "Cây Táo Nở Hoa", Ngọc (Thái Hòa) nghe được những lời tâm sự của con gái trong cơn say. Cô bé đã kể với đám bạn về hoàn cảnh gia đình, rằng nhà mình có một tiệm sửa xe tên Hạnh Phúc nhưng cả đời mẹ Phúc chưa bao giờ hạnh phúc...

Trong tập 19, Dư (Song Luân) mong Tân Cá Rô (Đức Thịnh) hãy buông tha cho Trí - em trai ân nhân của Dư. Nhưng Tân Cá Rô kiên quyết dùng Trí để ép buộc Dư đi vào đường cũ. Nếu Dư muốn giúp Trí, thì phải chấp nhận thay thế vị trí và công việc mà Trí đang làm.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 1

Tại nhà Ngọc (Thài Hoà), Phúc (Trịnh Thảo) bỏ nhà đi đến tối vẫn chưa về khiến Hạnh (Hồng Ánh) vô cùng sốt ruột. Nhờ có cậu bạn cùng lớp của Phúc mà Ngọc nhanh chóng tìm được con gái.

Ngọc đến nơi và nghe được những lời tâm sự của con gái trong cơn say. Cô bé đã kể với đám bạn về hoàn cảnh gia đình, rằng nhà mình có một tiệm sửa xe tên Hạnh Phúc nhưng cả đời mẹ Phúc chưa bao giờ hạnh phúc.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 2

Việc Ngọc từng khuyên Hạnh từ bỏ con gái khi đang mang thai trở thành nỗi đau trong lòng Phúc, khiến cô bé có ý nghĩ căm ghét, oán trách cha mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc khiến bọn trẻ giải tán.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 3

Chỉ còn lại 2 cha con trên sân thượng, Ngọc muốn đưa con gái về nhà. Nhưng Phúc hoảng loạn, lao ra lan can, dọa sẽ nhảy xuống tự tử. Phúc vừa khóc vừa trách ba đã muốn “giết” mình và dọa sẽ chết cho ba vừa lòng.

Ngọc hốt hoảng, không ngừng giải thích với con. May mắn là cuối cùng Ngọc cũng giữ được Phúc. Hai cha con ôm nhau trong hoảng loạn và nước mắt.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 4

Trở về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu, Phúc bị mẹ mắng cho một trận. Hạnh càng cứng rắn, Phúc càng phản kháng. Ngọc can ngăn vợ, nhưng chỉ khiến Hạnh thêm uất ức.

Chứng kiến ba mẹ cãi vả lục đục, Phúc hét lớn: “Ai bắt mẹ nhịn, lần nào mẹ cũng nói mẹ nhịn mẹ sống vì con, nhưng con không cần… Ba mẹ ly dị đi, ly dị đi, con không cần ai hết”.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 5

Sợ con gái lặp lại hành động nông nổi, Ngọc đã xin số điện thoại của cậu bé Quốc Anh (Hoàng Phúc) - bạn cùng lớp với Phúc và nhờ cậu bé giúp anh để ý đến Phúc nhiều hơn.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 6

Hạnh buồn bã, lo lắng đến đổ bệnh vì Phúc. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con, khuyên Hạnh nên ngừng việc rửa xe để tập trung chăm lo cho con gái. Mừng vì chồng đã chịu quan tâm đến con nhiều hơn, Hạnh cố gắng đi chợ, nấu nướng món ngon để dỗ dành con.

Nhưng bao công sức của Hạnh bị phá hoại bởi Ngà (Trương Thế Vinh) . Phúc đi học về, chán chẳng buồn nói khi đồ ăn đã bị chú ba Ngà “xơi” sạch. Còn những quyển sách giáo dục giới tính mà Hạnh tặng chỉ làm gia tăng thêm sự khó chịu trong lòng Phúc, bởi cô bé cảm thấy mẹ thực sự không hiểu mình.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 7

Trong một diễn biến khác, bà Bông đã có cuộc đấu khẩu không cân sức với bà Ích - mẹ Ngọc, khi tranh nhau mua một chiếc áo giảm giá. Về nhà nhìn thấy Phước mặt mày bí xị vì “tương tư” Báu, bà Bông càng thêm chán nản. Vốn ghét và xem thường bà Ích nên chẳng đời nào bà Bông cho Phước cưới Báu - con gái của người đàn bà đã nhẫn tâm bỏ rơi chồng con.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 8

Tập 18 khép lại khi Dư đến thăm Trí nhưng cậu ta đã bỏ đi. Châu gặp em trai tại bệnh viện. Biết Trí thuộc thành phần bất hảo, Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền. Cô nhắc Dư phải nhớ lời hứa với anh hai, đừng để Ngọc phải lo lắng, buồn phiền thêm nữa.

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 9

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Ba - 18/5

"Cây Táo Nở Hoa" tập 19: Diễn xuất đỉnh cao của Thái Hòa khiến khán giả khóc cạn nước mắt ảnh 13
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm