Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 20 "Cây Táo Nở Hoa" chiêu đãi khán giả loạt phân cảnh ngọt ngào của Dư - Trúc và những khoảnh khắc hài hước khi Ngà gặp lại người quen cũ và bị nhạo báng khi đòi món nợ 10 tỷ đồng.

Theo đó, Ngà (Trương Thế Vinh) phải đến ngủ nhờ nhà Phước (Hoàng Phi) và đắng lòng khi mẹ con bà Bông (NSND Lan Hương) - Phước nửa đêm lén lút ăn cháo gà và nói xấu Ngà. Tủi thân, Ngà bỏ đi một nước.

Hôm sau, Ngà đến công ty Thu (Oanh Kiều) nhưng không hẹn mà gặp Hải Vịt (Xuân Phúc) - kẻ đã dụ dỗ anh bước vào con đường cờ bạc. Ngà tố Hải Vịt đã lừa gạt khiến mình thua sạch tiền, lâm vào cảnh nợ nần suýt phải vào tù.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 1

Ngà muốn Hải Vịt phải xin lỗi và trả tiền cho mình, nhưng đối phương khinh khỉnh bỏ đi. Tuy không “tóm” được kẻ thù, nhưng Ngà đã biết được thân phận của hắn: Hải Vịt giờ là chủ tịch một công ty lớn, nơi Thu (Oanh Kiều) đang làm việc. Vậy là Ngà quyết định ăn dầm nằm dề trước công ty của Hải Vịt để đòi cho bằng được món nợ cũ.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 2

Ở diễn biến khác, sau bao ngày theo đuổi, Dư (Song Luân) cuối cùng đã thành công “cưa đổ” Trúc (Minh Trang) và vui như nở hoa trong lòng khi được cô nàng chủ động hẹn đi xem phim. Nhưng ngay trước buổi hẹn, Dư bất ngờ được “mời” tới gặp Tân Cá Rô (Đức Thịnh).

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 3

Gã đại ca xã hội đen lôi kéo Dư quay trở lại băng nhóm, dùng tình nghĩa nhắc lại ơn cứu mạng của Dũng (Tấn Hải) nhằm lung lạc anh. Nhưng Dư không quên rằng năm xưa chính gã đã không cho người chi viện khiến Dũng mất mạng. Dư quyết không trở lại con đường cũ. Không thuyết phục được Dư, Tân Cá Rô cho đàn em đánh anh một trận nhừ tử.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 4

Bị cho leo cây trong buổi hẹn hò đầu tiên, Trúc vô cùng tức giận. Nhưng khi thấy Dư đến xin lỗi trong bộ dạng thương tích đầy người, Trúc liền quên giận mà lo chăm sóc người yêu. Những hành động ân cần, thân mật của Trúc khi bôi thuốc, băng bó vết thương khiến Dư vô cùng ngại ngùng và bỏ về giữa chừng.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 5
Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 6

Nhưng chưa đến 1 phút sau, anh chàng đã quay lại gặp Trúc, kể vanh vách về lý lịch, gia cảnh của mình, thú nhận luôn là đã từng đánh nhau và bị bắt vào trại giáo dưỡng năm 17 tuổi…

Nhưng Trúc chẳng bận tâm, khi cảm xúc dâng trào, cô chủ động trao anh một nụ hôn cực ngọt. Những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn đủ khiến những fan “đẩy thuyền” cho cặp đôi Trúc - Dư tan chảy.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 7

Trở lại với Ngà, anh kiên quyết đeo bám Hải Vịt để đòi lại món nợ cũ. Canh me trước công ty không được, Ngà nhờ Thu báo tin về Hải. Trong lúc công ty mỹ phẩm của Hải Vịt đang họp báo ra mắt người đại diện sản phẩm thì Ngà lao đến đòi nợ, tố Hải Vịt là kẻ lừa đảo trước truyền thông.

Chưa hết, Ngà còn lẻn vào công ty gặp Hải Vịt tính sổ. Ngà đổ cho Hải Vịt đã khiến cho mình tổn hại thanh xuân vì nợ nần, cầm mất căn nhà trong 10 năm và ăn vạ đòi bồi thường 10 tỷ đồng. Kết quả, Ngà bị tống cổ đuổi đi trong nhục nhã.

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 8

Ngà có đòi được món nợ “khủng”? Dư sẽ ra sao khi “nợ giang hồ” khó dứt? Tập 21 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư - 19/5.

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa tập 20: "Chiến hạm” Song Luân - Minh Trang chính thức ra khơi! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm