Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 21 của "Cây Táo Nở Hoa", trong khi Dư bất đắc dĩ kiếm tiền bằng vũ lực thì Ngà sau thời gian “lông bông bền vững” đã bất ngờ nhận được công việc làm trợ lý cho người nổi tiếng.

Cụ thể, Dư (Song Luân) đến nhà Trí (Lâm Thanh Nhã) nhưng không gặp cậu. Qua bà nội của Trí, Dư biết rằng Trí đang liều mạng để kiếm tiền chữa bệnh cho bà. Không đành lòng nhìn Trí lao vào nguy hiểm, Dư quay lại gặp Tân Cá Rô (Đức Thịnh) và bị ép vào thế phải trở lại sàn đấu, thay Trí giúp gã đại ca kiếm tiền từ những trận đấu võ đài bất hợp pháp.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 1

Cùng lúc đó, Trúc (Minh Trang) nhận được tin dữ rằng cha của cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Trúc chạy đến bệnh viện nhưng bị người chị cùng cha khác mẹ ngăn cản không cho gặp cha.

Dư đã bỏ lỡ cuộc gọi của Trúc khi cô đang rất cần có anh ở bên cạnh. Người cha không qua khỏi, Trúc đau đớn khi không được gặp cha lần cuối. Dư thì vẫn bặt vô âm tín. May mắn là Châu đã kịp thời đến bên an ủi Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 2

Trong một diễn biến khác, do Hạnh (Hồng Ánh) đã nghỉ việc rửa xe nên Ngọc (Thái Hoà) thuyết phục Phước (Hoàng Phi) nhận phần việc của Hạnh. Trong khi bà Bông (NSND Lan Hương) còn lo tính toán tiền công thì Phước đã hứa sẽ làm miễn phí cho Ngọc với điều kiện Ngọc sẽ tìm Báu (Nhã Phương) về và giúp “se duyên” cho Phước và Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 3

Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn không từ bỏ việc đeo bám “con nợ” lâu năm Hải Vịt. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mỹ phẩm mới của công ty Hải Vịt, Ngà ngang nhiên đến đòi nợ, còn phát cả tờ rơi tố cáo chủ tịch là kẻ lừa đảo.

Để đối phó với Ngà, Hải đưa ra thỏa thuận sẽ nhận Ngà vào làm trợ lý cho hotgirl Mê Trần là đại diện thương hiệu cho công ty, lương tháng 10 triệu. Hải cảnh cáo hoặc là Ngà ngoan ngoãn làm việc hoặc hắn ta sẽ báo công an bắt Ngà tội phá rối.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 4

Tại nhà Ngọc, Phúc (Trịnh Thảo) vẫn đang “chiến tranh lạnh” với cha mẹ. Hạnh cố gắng tỏ ra là một bà mẹ tâm lý nhưng chỉ khiến Phúc thêm bực dọc. Để lấy lòng con gái, Hạnh khuyên chồng nên đưa con đi chơi, chuộc lại lỗi đã bỏ rơi hai mẹ con trên đường đi ăn tối hôm trước.

Trong lúc này, Ngà hớn hở về nhà, đòi chị dâu cho mượn 5 triệu để chiêu đãi cả nhà mừng Ngà có công ăn chuyện làm và sắp đổi đời. Tuy nhiên, Ngọc không chấp nhận cho Ngà dính vào kẻ lưu manh, lừa đảo Hải Vịt một lần nữa.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 5
Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 6

Về phần út Dư, anh vẫn bị thương nhưng không dám nằm viện vì sợ Châu (Thuý Ngân) biết chuyện, đành ở cùng nhà với Trí. Anh không thể gọi được cho Trúc. Sau khi cha mất, người chị cùng cha khác mẹ của Trúc liền dùng tiền để cắt đứt quan hệ với cô nhưng Trúc sẵn sàng đổi tất cả để được viếng cha.

Đã 5 năm kể từ ngày cha cô bị tai biến, Trúc không được gặp cha. Trúc là kết quả của mối tình không được thừa nhận giữa ông chủ và người ở. Trong lần viếng mộ cha, Trúc được một người giúp việc lâu năm kể lại rằng năm xưa vì sự cố chấp của người vợ trước mà cha cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 7

Cuối tập 21, Châu trở về nhà và bất ngờ trở thành “cứu cánh” cho Ngà. Châu tìm hiểu trên mạng thấy công ty của Hải Vịt là một công ty lớn, người mẫu đại diện hình ảnh cũng là người có tên tuổi. Châu suy đoán rằng vì Ngà đeo bám dai dẳng nên đối phương mới miễn cưỡng cho Ngà một công việc. Với sự thuyết phục của Châu và Hạnh, Ngọc gần như đồng ý để Ngà đi làm.

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 8
Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 9

Tập 22 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 24/5

Cây Táo Nở Hoa tập 21: Thuyền Song Luân - Minh Trang vừa ra khơi đã gặp bão lớn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm