Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 22 "Cây Táo Nở Hoa" mang đến nhiều cao trào khi vợ chồng Hạnh - Ngọc căng thẳng khi Phúc muốn nghỉ học để làm ca sĩ. Còn Báu thì nổi trận lôi đình ngay trên bàn ăn khi bị bà thím xỏ xiên chuyện quá khứ. 

Vợ chồng Hạnh - Ngọc (Hồng Ánh - Thái Hoà) tích cực làm hòa với con gái, bắt đầu bằng việc Ngọc tự tay trang trí lại phòng ngủ cho Phúc (Trịnh Thảo). Anh còn dẫn vợ con đi ăn nhà hàng. Lần đầu tiên được cảm nhận không khí một nhà ba người quây quần ấm, ba mẹ hứa sẽ không cãi nhau, Phúc cực kỳ vui vẻ.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 1

Nhưng bầu không khí vui vẻ nhanh chóng tan biến khi vợ chồng Ngọc đề cập đến chuyện học đại học. Trái với sự kỳ vọng lớn của ba mẹ, Phúc không muốn học đại học. Cô bé mơ mộng trở thành ca sĩ nổi tiếng, khiến Hạnh rất thất vọng. Trái lại, Ngọc không hẳn là ủng hộ, nhưng vẫn lắng nghe và thuyết phục vợ hãy hiểu cho ước mơ của con.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Báu (Nhã Phương) đã theo Quân (Văn Anh) về quê anh. Sống cùng nhà với người thím đành hanh (Hạnh Thúy), Quân có thể nhẫn nhịn nhưng Báu thì sẵn sàng đáp trả gay gắt. Ngay cả thím và em họ Quân cũng biết chuyện Báu từng bị chồng bạo hành.

Trong lúc cãi nhau với Báu, người thím nhẫn tâm nhắc đến cái chân thương tật của Quân, khiến cho Báu nổi điên, mắng thím chỉ biết bòn rút tiền và khẳng định sẽ kiếm tiền để chữa trị cho chồng. Những lời châm chọc của thím đã chạm đến vết thương lòng của Quân, khiến anh nhớ lại chuyện cũ.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 3

Trước đây, khi biết Báu lấy nhầm chồng vũ phu, 3 anh em Ngọc - Ngà - Dư đã đến nhà Quân để cắt đứt mối quan hệ giữa Quân - Báu. Ngọc nhất quyết bắt Quân ký đơn ly dị, còn Ngà thì đánh anh một trận nhừ tử. Nhớ lại, Quân không khỏi đau lòng. Anh đề nghị Báu hãy trở về nhà, nhưng cô lờ đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 4

Hạnh tình cờ chạm mặt Phong khi đến bệnh viện tìm Châu tâm sự chuyện của Phúc. Hạnh kể lại với Ngọc, khiến anh lo sợ rằng Châu sẽ khổ sở tinh thần khi phải làm cùng bệnh viện với kẻ đã bỏ rơi mình trước ngày cưới. Về phần Châu, cô tránh xa Tuấn trong mọi tình huống và né tránh cả sự theo đuổi nhiệt tình của bác sĩ Nam Phong.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 5

Vợ chồng Lam - Tuấn cãi nhau một trận sau chuyện Lam (Kim Nhã) đi tìm Châu gây sự. Bỏ ngoài tai những lời giải thích của chồng, Lam muốn kiểm soát chồng, ép Tuấn phải nghỉ việc, nếu không cô sẽ hủy hoại Châu.

Cơn ghen và nỗi bất an trong lòng Lam lên đến đỉnh điểm khi cô quyết định ôm con gái phóng xe ra khỏi nhà. Tuấn vừa ở ngoài về, nhìn thấy vội chay theo xe của vợ nhưng không kịp. Lam dừng lại bên một cây cầu, nhốt con gái trong xe, cô thì đứng trên thành cầu giận dữ, hoảng loạn định gieo mình xuống...

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 6

May mắn, Lam được cứu kịp thời, nhưng tính mạng con gái cô gặp nguy hiểm vì bị ngạt trong xe quá lâu… Khi đứa bé được đưa vào cấp cứu, Lam điên cuồng lao đến đánh mắng Châu trút hận. Lam căm thù Châu đã khiến cho gia đình mình tan nát.

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 8

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 23 Cây Táo Nở Hoa phát sóng lúc 20h00 thứ Ba - 21/5.

Tập 22 Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa tập 22: Cơn giận của Lam (Kim Nhã) lên tới đỉnh điểm, suýt hại cả con gái ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm