Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 29 "Cây Táo Nở Hoa" mang đến một đám cưới đầy cảm động nhưng cũng lắm drama của Châu khi Báu “chôm” đồ cưới của chị bỏ trốn, bà Ích thì trà trộn vào hôn trường “khoắn sạch” tiền mừng cưới.

Sau bao rắc rối, cuối cùng cũng đến ngày Châu (Thuý Ngân) lên xe hoa. Nhưng sáng hôm đó, Báu (Nhã Phương) đã “chôm” chiếc vòng vàng mà Ngọc (Thái Hoà) mua cho cho Châu làm quà cưới và bỏ nhà đi mất.

Sóng gió vẫn chưa dừng, khi ba anh em Ngọc, Ngà, Dư vừa đến nhà hàng tiệc cưới thì Ngà (Trương Thế Vinh) bị gọi về công ty gấp, vì rất nhiều khách hàng đang “truy lùng” anh. Ngà vội lấy cớ bận việc để rời đi. Trúc (Minh Trang) có mặt tại đám cưới Châu, nhưng không gặp Dư (Song Luân).

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 1

Sau khi day dứt vì đã trộm đồ cưới của chị, Báu đã lẻn đến tiệc cưới, đứng từ xa nhìn Châu diện váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp mà ước ao, ghen tị. Thấy Châu được anh hai và Dư đến chúc Phúc, Báu càng buồn hơn. Ngọc không thể kìm được nước mắt trong ngày trọng đại của cô em gái cưng.

Hạnh (Hồng Ánh) tuy còn giận chồng nhưng khi đến đám cưới của Châu, cô chủ động đóng vai trò như mẹ cô dâu, nói với cặp đôi tân hôn những lời dặn dò chan chứa tình thương. Châu năn nỉ chị hai đừng giận anh hai nữa, nhưng Hạnh cho rằng có những chuyện không hẳn là do giận hờn mà là do số phận đã sắp đặt.

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 2

Ngọc liên tục phát cơn đau bụng dữ dội trong đám cưới em gái, phải bỏ ra ngoài một lúc trước lễ cưới để che giấu người nhà sự sa sút về sức khỏe. Ngay lúc này, anh phát hiện một vị khách không mời mà đến, đó là bà Ích (Mỹ Duyên).

Chẳng cần quan tâm đứa con nào cưới, bà Ích chưng diện lộng lẫy đến chủ yếu nhằm mục đích moi tiền từ các con. Không muốn nói nhiều, Ngọc kéo xềnh xệch bà Ích ra khỏi sảnh khách sạn, tống lên taxi để tránh cho các em gặp mặt. Bà Ích kêu gào, quở Ngọc sẽ bị trời phạt vì bất hiếu với mẹ.

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 3

Vừa giải quyết xong bà mẹ ích kỷ, Ngọc lại bàng hoàng nhận tin dữ về Ngà. Vừa tới công ty, Ngà đã bị một nhóm khách hàng trong đường dây mua bán mỹ phẩm đa cấp hành hung.

Cùng đường, Ngà gọi điện cầu cứu anh hai. Ngọc vội vã cùng Dư, Phước đi cứu Ngà ngay trước khi Châu làm lễ cưới. Trước khi rời đi, Ngọc cố an ủi Châu rằng anh sẽ trở lại trước giờ làm lễ. Ngọc vừa rời đi thì bà Ích quay lại, tranh thủ trước giờ nhập tiệc không có người quen, bà ta ngang nhiên nói mình là mẹ cô dâu rồi ôm thùng tiền mừng cưới đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 4

Châu - Phong khoác tay nhau lên sân khấu làm lễ cưới mà trong lòng ngổn ngang tâm sự vì người thân cả đôi bên đều vắng mặt. Mẹ Phong - bà Thủy chẳng thèm tới đám cưới của đứa con trai duy nhất. Bà Bông thường ngày hay cà khịa thiếu duyên nay trở thành người dễ thương, tâm lý nhất khi đứng lên động viên, trấn an Châu.

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Châu như gặp ác mộng biết chính mẹ ruột của mình đã “cuỗm” hết tiền mừng cưới. Thêm chuyện của Ngà khiến cho vợ chồng Châu - Phong có ngày tân hôn đầu tiên thật kỳ quặc. Ngay sau đám cưới, Phong đưa Châu tới nhà Ngọc để cùng bàn cách giải quyết chuyện của Ngà.

Cuối ngày, khi đã về một nhà, Châu áy áy vì mới cưới mà đã mang đến nhiều rắc rối cho chồng. Đó cũng là 1 đêm đầy nước mắt của Báu khi cô chỉ biết tìm đến Quân (Văn Anh) để khóc ròng vì tủi thân.

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 6

Cuối tập 29 là hình ảnh Thu (Oanh Kiều) đến công an giao nộp bằng chứng liên quan đến vụ sản xuất mỹ phẩm giả. Nhưng liệu điều này có giúp cho Ngà thoát khỏi cảnh tù tội? Tập 30 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư - 9/6.

Cây Táo Nở Hoa tập 29

Cây Táo Nở Hoa tập 29: Châu (Thúy Ngân) bị mẹ cuỗm sạch tiền mừng, em gái chôm đồ cưới ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm