Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần cả đời hy sinh vì các em, kết quả sự ích kỷ của Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến Ngọc (Thái Hòa) một lần nói hết uất ức, quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân trong tập 37 "Cây Táo Nở Hoa".

Cụ thể, sau màn phối hợp cùng bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) dàn cảnh tông xe rồi gậy ông đập lưng ông, Ngà (Trương Thế Vinh) bị gãy tay bất đắc dĩ phải cầu cứu anh hai. Còn Dư (Song Luân) lại muốn bỏ nhà đi để tránh mặt Trinh (Trâm Anh), trong khi cô gái này lại quyết tâm ở lại nhà Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 1

Tại nhà Ngọc, không khí gia đình tiếp tục căng thẳng tột độ khi Ngọc mắng cả Ngà và Báu (Nhã Phương). Cả đời hi sinh cho các em đến mức chưa bao giờ ngủ quá 4 tiếng mỗi ngày nhưng Ngọc chỉ nhận lại sự ương bướng, ích kỷ của Ngà, Báu và Dư.

Quá tuyệt vọng, Ngọc trút hết nỗi uất ức trong lòng. Trong cơn giận, Ngọc nói rằng anh có bệnh, sắp chết và chỉ muốn một lần được sống cho riêng mình. Không thể ngờ, Ngà vô tâm bảo anh hai có bệnh thì đi bốc thuốc, đừng trút lên đầu các em.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 2

Còn Báu thì trách móc, hoài nghi chị dâu đứng sau “giật dây” để anh hai đuổi các em và nhắc nhở Ngọc: “Vợ chồng không hợp nhau thì chia tay, nhưng mà anh em là ruột thịt mà!”. Dư cũng đề nghị nếu sống chung một mái nhà quá mệt mỏi thì từ nay mọi người hãy tách ra sống riêng. Thái độ của các em khiến Ngọc "tức nước vỡ bờ", tuyên bố cắt đứt tình anh em.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 3

Sau khi cãi nhau với các em, Ngọc đi đón Phúc (Trịnh Thảo) vì muốn ở bên con gái. Ngọc gần như năn nỉ nhưng vẫn bị Phúc từ chối. Mải miết chăm lo cho gia đình lớn mà quên đi vợ con, Ngọc đánh mất cả hạnh phúc của bản thân. Đến khi nhìn lại, thì cả các em và vợ con - những người Ngọc yêu thương nhất cuộc đời lần lượt quay lưng với anh.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 4

Ngọc cũng lặn lộn đến van xin Hạnh (Hồng Ánh) hãy đi với mình: “Tối nay anh chỉ muốn ôm mình ngủ thôi... Anh chỉ muốn bên mình lần này là lần cuối cùng thôi à”. Một lần nữa, Ngọc bị vợ từ chối.

Tối hôm đó, Ngọc vào một khách sạn cao cấp thuê phòng. Nhận được tin nhắn trừ tiền trong tài khoản, Hạnh như bị chọc tức vì hành động hoang phí của chồng. Nhưng cô không hề biết thật ra Ngọc chỉ muốn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái một lần trong đời bên cạnh vợ.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 5

Trớ trêu hơn nữa, ngay lúc này thì Báu gọi cho anh báo tin Trinh bị ngã động thai phải đi cấp cứu. Ngọc tức tốc rời khách sạn vào bệnh viện, khiến cho Hạnh bị “leo cây”.

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 6

Cuối tập 37 Cây Táo Nở Hoa, Hạnh gọi điện trách Ngọc đã lừa gạt mình tới khách sạn. Tuy nhiên, Báu lại là người nghe máy, từ đó biết chuyện anh chị hai sắp ly dị...

Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 37: Tức nước vỡ bờ, Ngọc quyết đoạn tuyệt tình cảm và sống vì bản thân ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm