Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 44 "Cây Táo Nở Hoa", dù làm hoà chưa được bao lâu, cặp đôi Dư - Trúc tiếp tục đối mặt sóng gió khi Trinh tới tận nhà để yêu cầu Trúc tránh xa ba của con mình. 

Mở đầu tập 44 là giấc mơ trả thù của Ngà (Trương Thế Vinh) và cuộc cãi vã giữa anh em Ngọc - Ngà. Vào ngày sinh nhật của Ngà, Ngọc (Thái Hoà) khuyên em trai hãy lo sống tốt và thay thế mình chăm lo các em.

Nhưng Ngà nói với anh hai rằng sống không có tiền chẳng khác gì địa ngục và nhiều lúc muốn chết cho rồi. Nghe những lời nói bất cần này, Ngọc tức giận tát cho Ngà bạt tai và suýt chút nữa nói ra chuyện anh đang bệnh sắp chết nhưng rồi lại nín nhịn, bỏ đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 1

Ngà vẫn chưa trả dứt tiền bồi thường cho khách hàng từ vụ bán mỹ phẩm dỏm. Tuy đã trích 1 phần tiền có được để trả nợ cho Ngà nhưng vẫn không thể trả dứt, vì lẽ đó mà Ngọc bị các chủ nợ đánh tơi bời. Trong khi đó, Hạnh (Hồng Ánh) đi họp lớp và được bạn bè gán ghép với Chung khiến cô rất khó xử.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 2

Trong khi đó, Báu (Nhã Phương) bị mẹ con bà Bông (NSND Lan Hương) và Phước (Hoàng Phi) bắt gặp đang hẹn hò cùng người đáng tuổi ba mình. Phước tức tốc chạy đến báo tin cho Ngọc. Anh lập tức mặt mày sa sầm tới “lôi cổ” Báu về.

Tuy nhiên, Báu vẫn nằng nặc đòi ở lại. Thậm chí, cô còn mừng rơn trước mặt anh hai khi lão già kia hứa sẽ mở tiệm sửa xe với 10 nhân công cho Ngọc. Ngọc tức điên vì đứa em gái có lớn mà không có khôn.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 3
Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 4

Trở về nhà, bị anh hai la mắng, Báu nói mình làm việc này chỉ vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình. Hơn hết, Báu muốn được anh hai công nhận, khen ngợi và yêu thương. Nhưng Ngọc khẳng định là anh chỉ cần Báu sống cho đàng hoàng mà thôi.

Ngà và Dư cũng nói là không cần xài tiền của Báu. Lời từ chối của anh em khiến Báu bị tổn thương. Cô lại gào lên khóc lóc ỉ ôi trách anh hai và mọi người coi thường mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 5

Nửa cuối tập 44 là “kiếp nạn” mới của cặp đôi Dư - Trúc. Vì bị Dư (Song Luân) từ chối tình cảm nên Trinh (Trâm Anh) vác bụng bầu tìm tới tận nhà Trúc để dằn mặt. Trinh yêu cầu Trúc hãy tránh xa ba của con mình và tuyên bố rằng sắp làm đám cưới với Dư.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 6

Trúc cũng từng là một đứa trẻ không được thừa nhận vì sự cố chấp của người vợ trước mà bố cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô. Do đó, cô vẫn luôn ám ảnh về một tuổi thơ không được ở bên bố. Liệu Trúc có vì điều này mà thương xót cho đứa bé trong bụng Trinh và chấp nhận buông bỏ tình yêu với Dư?

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trúc liệu có vì thương xót cho đứa bé mà chấp nhận buông bỏ Dư? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

Đại diện của Phi Nhung tiết lộ vì sao nữ ca sĩ lựa chọn không bay sang Mỹ đoàn tụ con gái

HHT - Đại diện của Phi Nhung cho biết đáng lẽ nữ ca sĩ đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng giọng ca "Bông Điên Điển" quyết định ở lại quê hương để tham gia công tác từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày dịch bệnh bùng phát.