Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang theo tâm trạng đầy tức giận, Dư đối mặt với Trinh nhưng chẳng biết nên làm gì với người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Trinh khóc lóc cho rằng bản thân chẳng có gì sai khi muốn con mình có đầy đủ cha mẹ. Trong lúc đó, Dư bất ngờ nhận được tin nhắn của Tân Cá Rô dụ dỗ anh tham gia đấu boxing phi pháp giúp gã kiếm tiền cược.

Sau cuộc chạm trán với Trinh (Trâm Anh), Trúc (Minh Trang) nấu đồ ăn mang đến tận chỗ làm cho Dư. Hoá ra đây chính là buổi ăn chia tay cô dành cho Dư. Trúc kể với Dư cuộc gặp với Trinh, về tuổi thơ đầy tổn thương và luôn khao khát có một mái ấm gia đình của mình. Vì lẽ đó, Trúc lựa chọn chia tay Dư và yêu cầu anh hãy cắt đứt với mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 2

Mang theo tâm trạng đầy tức giận, Dư đối mặt với Trinh nhưng chẳng biết nên làm gì với người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Trinh khóc lóc cho rằng bản thân chẳng có gì sai khi muốn con mình có đầy đủ cha mẹ. Trong lúc đó, Dư bất ngờ nhận được tin nhắn của Tân Cá Rô dụ dỗ anh tham gia đấu boxing phi pháp giúp gã kiếm tiền cược.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 3

Trong một diễn biến khác tại tiệm sửa giày nhà Hạnh (Hồng Ánh), ông Lân xui xẻo gặp phải một vị khách hàng thô lỗ. Bà khách đem chuyện Hạnh bị chồng bỏ ra để xúc phạm cha con ông Lân. Trong lúc nóng giận, ông Lân trách Hạnh đang yên đang lành tự dưng ly dị để gia đình mang tiếng.

Thấy mẹ đau lòng, Phúc (Trịnh Thảo) không chỉ động viên, an ủi mẹ mà còn mua đồ ăn vặt nhắc mẹ đừng uống bia khi bụng đói. Được con gái quan tâm, Hạnh vực lại tinh thần và tìm cách an ủi bố.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 4

Mệt mỏi với những đứa em suốt ngày gây họa, Ngọc (Thái Hoà) tìm đến bà Bông (NSND Lan Hương) tâm sự như lời trăn trối và nhờ bà Bông trông nom chỉ bảo những đứa em khi vắng anh. Bà Bông miệng thì chửi mắng Báu, Ngà vô tích sự, nhưng lại chỉ ra ưu điểm của họ là rất yêu thương anh em. Bà khuyên Ngọc thỉnh thoảng nên khen ngợi những đứa em một tiếng, để chúng đỡ tủi thân.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 5

Trở về nhà, Ngọc tiếp tục hoạch định cho đời Báu (Nhã Phương). Anh khuyên Báu nên lấy Phước (Hoàng Phi). Báu chê Phước nghèo, Ngọc vội dụ dỗ rằng cô Bông đã dành dụm được một mớ tài sản kha khá cho con trai. Đồng thời, Ngọc chuyển sang thuyết phục Báu đi học trang điểm để có cái nghề lo cho tương lai.

Sau khi cãi nhau với anh hai, Báu được bạn bè báo tin về tung tích của Quân (Văn Anh) tại một bệnh viện huyện. Báu lao đi tìm, nhưng Quân nhìn thấy Báu trước nên đã cố tình tránh mặt. Quân đang cai rượu nhưng lại không tự tin sẽ cai thành công nên chưa dám gặp Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 6

Không tìm được Quân, Báu thất thểu trở về thì gặp Phước. Chàng ngố lấy hết can đảm tỏ tình, còn tặng cả “sổ tay danh dự” ghi đầy tên những con nợ, hứa hẹn sẽ đòi nợ giúp Báu kiếm tiền sống vô tư cả đời. Báu phũ phàng hất văng cuốn sổ từ chối, Phước chưa kịp nhặt thì đã bị rách quần trước mặt người thương, khiến anh chàng vội vã bỏ chạy về nhà.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 7

Tuy nhiên, cuối tập 45 Cây Táo Nở Hoa, “chàng tồ” Tấn Phước cuối cùng cũng nhận được "quả ngọt" sau bao năm si tình Báu. Vì tội nghiệp cho anh bạn hàng xóm, Báu tìm tới tận nhà, năn nỉ bà Bông để được trò chuyện riêng với Phước.

Trước khi ra về, Báu còn cố ý chọc tức bà hàng xóm khó tính bằng cách úp mở rằng biết đâu tương lai mình sẽ làm dâu bà Bông, khiến Phước vui như nở hoa trong lòng.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 8
Cây Táo Nở Hoa tập 45: Chia tay Trúc, Dư lại "ngựa quen đường cũ" đi đấu boxing phi pháp? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.