Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 46 "Cây Táo Nở Hoa", Châu khóc hết nước mặt khi được thông báo không thể hiến gan cho Ngọc. Ngoài ra, vết thương lòng đau đớn đeo bám Ngà bấy lâu cũng được hé lộ. 

Mở đầu tập 46 là cuộc gặp của anh em Ngọc - Châu. Biết Ngọc (Thái Hoà) muốn giấu bệnh, Châu (Thuý Ngân) vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa sẽ nghe lời anh hai mọi chuyện.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 1

Ngoài mong ước Châu sớm sinh con, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo Phúc (Trịnh Thảo). Đồng thời, anh muốn Châu làm lành cùng Dư (Song Luân). Châu giấu nước mắt, chiều theo mọi mong mỏi của Ngọc, hứa sẽ cùng cả nhà đi du lịch và khuyên anh hai từ nay hãy sống vì bản thân.

Thật ra, Châu đã được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể cho Ngọc. Châu rối bời, lo lắng không biết Ngà, Báu, Dư ai sẽ đồng ý hiến gan cho anh hai?

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 2

Về phần Ngà (Trương Thế Vinh), anh vẫn còn cay cú với Hải Vịt, trong một lần thấy hắn nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà quyết trả thù cho bằng được.

Trong đêm mưa gió, Ngà chưa kịp thực hiện kế hoạch báo thù thì đã bị Ngọc đánh cho bất tỉnh. Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà chấn thương đầu.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 3

Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí còn đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình. Cuối cùng, Ngà bị cưỡng chế vào phòng cấp cứu. Ngà kiên quyết nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù...

Nghe Phong (B Trần) kể về chuyện của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà đang định trốn viện đi tìm Hải Vịt. Để ngăn cản anh ba, Châu nói rằng anh hai đang bị bệnh nặng và rất cần Ngà cứu. Nhưng Ngà mất hết lý trí, quậy ầm lên và gạt phăng những lời Châu nói.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 4

Không còn cách nào khác để ngăn Ngà gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc đành quyết định đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu.

Tại nhà Ngọc, Báu (Nhã Phương) phản ứng dữ dội khi biết anh hai đã “nhốt” Ngà vào bệnh viện tâm thần. Hết trách anh hai thiên vị, nhẫn tâm, Báu lại chửi rủa Châu thậm tệ. Ngược lại, Dư đồng ý rằng Ngà nên được điều trị.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 5

Dư, Báu, Phước mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà. Nhưng họ càng dỗ ngọt, thuyết phục Ngà ở lại chữa bệnh thì Ngà càng phản ứng mạnh. Cuối cùng, Ngà trở nên kích động, đập phá, quậy ầm ĩ một trận rồi dọa sẽ giết Phước và Dư.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 6

Khi bị nhốt trong phòng bệnh, Ngà càng hoảng loạn, sợ hãi hơn. Nguyên nhân là lúc nhỏ, Ngà từng bị anh hai đánh và khóa trái cửa nhốt trong phòng kín để ngăn cản Ngà bỏ học theo mẹ tới sòng bài. Tình huống xảy ra lúc nhỏ khiến Ngà bị ám ảnh tới lớn và có thái độ tiêu cực, kích động mỗi khi bị nhốt trong không gian hẹp.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Châu không thể hiến gan cứu Ngọc, một sự thật về Ngà được hé lộ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.