Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 47 "Cây Táo Nở Hoa", Châu lên kế hoạch lừa Báu đi làm xét nghiệm cần thiết cho việc hiến gan cho Ngọc. Trong khi đó, Ngọc tiếp tục mâu thuẫn với Báu - Dư vì chuyện của Quân và bà Ích.

Cụ thể, Châu (Thuý Ngân) tìm Dư (Song Luân) để tìm cách thuyết phục Dư đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm tổng quát. Tuy nhiên, Dư đang bị cảm và nói rằng mình không sao. Hai chị em nói chuyện chưa được mấy câu thì Dư nhận được cuộc gọi của Trinh và rời đi.

Sau đó, Châu tiếp tục hẹn Báu (Nhã Phương) ở một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu. Thậm chí, Châu hứa sẽ cho Báu tiền tiêu vặt mỗi tháng. Mục đích đầu tiên của Châu là dụ được Báu đi làm các xét nghiệm. Tất nhiên, Báu vốn tính hời hợt, thích ăn ngon mặc đẹp nên dễ dàng “trúng chiêu”.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 1

Trên đường về, Châu tình cờ gặp lại Tuấn. Cả hai cùng đi uống cà phê. Châu tỏ ra đau khổ, Tuấn nắm tay động viên. Nào ngờ có đồng nghiệp bắt gặp, chụp hình gửi đến bác sĩ Mỹ và ngay sau đó bức hình đã tới tay Phong.

Tuy Châu đã giải thích với chồng rằng gặp Tuấn vì chuyện của Ngọc và dù biết rõ Tuấn là chuyên gia về ung thư gan nhưng Phong vẫn không thể không ghen. Châu yêu cầu Phong hãy hiểu cho mình, nhưng bản thân cô lại không đủ bình tĩnh để quan tâm tới cảm nhận của chồng.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 2
Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 3

Như ý Châu, Báu hào hứng tới bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hiến gan mà cứ nghĩ rằng mình được chị dành tặng gói khám sức khỏe tổng quát VIP. Biết chuyện này, Phong không đồng ý vì Châu đã vi phạm nguyên tắc của nghề bác sĩ, nhưng Châu phớt lờ phản ứng của chồng.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 4

Ở diễn biến khác, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) lại mon men tới nhà Ngọc định tìm Dư nhưng khi bị Ngọc phát hiện thì bỏ chạy. Vì lo Dư sẽ tiếp tục bị mẹ dụ dỗ moi tiền, Ngọc cấm Dư gặp mẹ. Nhưng hành động của Ngọc càng khiến Dư hiểu lầm rằng Ngọc vì muốn che giấu tội lỗi đã “nuốt trọn” tiền bồi thường tai nạn của Dư mà chia cắt 2 mẹ con.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 5

Dư và Báu đi thăm mẹ đúng lúc chứng kiến được cảnh bà Ích bị gã chồng sau bạo hành, đánh đuổi khỏi nhà. Hai chị em lao vào giải cứu mẹ, Dư còn định đánh cho gã đàn ông kia một trận nhớ đời. Nhưng bà Ích lại bất chấp mà che chở cho gã, nhận hết lỗi về phần mình.

Người mẹ tàn nhẫn còn chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con bất hiếu, không có khả năng chu cấp tiền cho mẹ. Bị mẹ trách móc, Dư lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 6

Cũng trong tập 47, Báu đã tìm được Quân và một lần nữa bị anh xua đuổi. Quân đang thất nghiệp, lại còn đang nợ tiền viện phí của mẹ. Để ngăn Báu đi theo mình sẽ khổ sở, Quân nói anh muốn cắt đứt vì trước đây Ngọc đã bảo lãnh cho Quân với điều kiện không được dính dáng tới Báu.

Nghe xong Báu cực kỳ bất mãn, về nhà khóc lóc cãi một trận với Ngọc. Khi được Phước an ủi, Báu phản bác: “Không lẽ bây giờ ai nuôi được mình thì mình mới được yêu hả?” và khẳng định sẽ đi kiếm tiền thay Quân.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 7

Cách kiếm tiền của Báu là đi tìm người đàn ông đáng tuổi cha chú khóc lóc mượn tiền, nói dối là cần cứu ba bệnh nặng. Tuy nhiên, sau khi nhận được số tiền lớn, Báu lại áy náy thú nhận hết mọi chuyện. Người đàn ông ấy không những không nổi giận, mà còn bảo Báu hãy cầm lấy số tiền ấy để lo cho mẹ chồng.

Cuối cùng, Báu âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân và được điều dưỡng khuyên nên thường xuyên tới thăm bà bởi Quân quá bận nên không có thời gian ở bên mẹ.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 8
Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư liều mạng kiếm tiền nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm