Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 48 "Cây Táo Nở Hoa", Châu vui mừng vì có cơ hội cùng Báu hiến gan cho Ngọc. Tuy nhiên, loạt biến cố khác cũng liên tục ập đến "nhà Táo". 

Theo đó, Dư (Song Luân) đem hết số tiền kiếm được từ những trận đấu boxing phi pháp đến cho bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên), khuyên mẹ nên cắt đứt với gã chồng vũ phu rồi về sống với mình. Bà Ích bày ra vẻ đồng ý với thái độ giả trân, ngay sau đó liền đem tiền cung phụng cho gã chồng trẻ.

Ngọc (Thái Hòa) đã cho Dư và Trinh (Trâm Anh) một số tiền để hai em lo đám cưới và ra riêng. Trinh vui vẻ ra mặt nhưng Dư không nhận, cũng không đồng ý kết hôn. Dù vẫn chưa thể giải quyết hoàn toàn chuyện của Trinh nhưng Dư vẫn luôn hy vọng sẽ hàn gắn với Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 1

Tuy đã ly dị nhưng Hạnh (Hồng Ánh) vẫn còn bị em chồng liên lụy. Món nợ của Ngà (Trương Thế Vinh) vẫn chưa trả dứt, chủ nợ không tìm được anh em Ngọc - Ngà nên kéo tới tiệm giày của ông Lân để đòi Hạnh trả nợ thay nhà chồng.

Hạnh bực dọc, chán chường gọi cho Ngọc hẹn gặp để nói chuyện. Đến khi gặp mặt, Hạnh càng tức hơn khi nghe Ngọc nói về việc lấy số tiền định mở lại tiệm sửa xe để trả nợ cho Ngà. Nợ ngập đầu mà Ngọc lại còn đề cập tới tour du lịch nước ngoài dành cho mẹ con Hạnh khiến cô ngỡ ngàng.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Trúc (Minh Trang) bị đau bụng dữ dội, may mắn là Dư gọi điện đến đúng lúc nên Trúc được đưa đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ thông báo Trúc bị lạc nội mạc tử cung, về sau khó có khả năng có con. Biến cố một lần nữa đưa Dư trở lại bên Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 3

Cũng trong tập 48, Châu (Thúy Ngân) đã nhận được kết quả xét nghiệm tình trạng gan của Báu và được bác sĩ Tuấn tư vấn về việc chị em Châu - Báu cùng hiến gan cho Ngọc.

Để thuyết phục Báu, Châu không chỉ mua hàng hiệu tặng mà còn rủ Báu cùng đi shopping, du lịch với mình. Sự thay đổi bất ngờ của chị khiến Báu sinh nghi, nhưng đoán tới đoán lui thì Báu cũng chỉ đoán là Châu đang giận chồng nên muốn đi chơi xa để thay đổi tâm trạng.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 4

Về Ngà, được anh hai đến thăm, lúc đầu Ngà còn năn nỉ đòi về, nhưng thấy thái độ kiên quyết của Ngọc thì Ngà lại “lên cơn”, đòi chém đòi giết anh hai. Ngọc vừa lo vừa thương em, trong lòng hơi lung lay nhưng Châu đã thuyết phục rằng Ngà cần được điều trị.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 5

Thời lượng còn lại của tập 48 xoay quanh nỗi niềm thật sự của Phúc sau khi gia đình tan vỡ. Phúc từng tỏ ra dửng dưng với chuyện ba mẹ ly hôn, nhưng thực tế cô bé không cứng cỏi đến vậy. Phúc không vui khi thấy ông Chung thường xuyên lui tới thăm Hạnh.

Thêm vào đó, ông ngoại Phúc còn úp mở rằng cháu có bố dượng khiến cho Phúc thêm tủi thân. Lúc Phúc gọi điện trách hờn ba, Ngọc sững người khi nghe con gái thông báo Hạnh sắp có chồng mới.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 6

Cuối tập 48, Quân (Văn Anh) đến tiệm sửa xe Hạnh Phúc định tìm Báu để trả lại số tiền viện phí, nhưng chưa kịp nói gì đã bị Dư đánh cho một trận tơi bời...

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Ngọc có cơ hội chữa bệnh ung thư, Dư trở lại bên Trúc sau biến cố ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm