Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 49 "Cây Táo Nở Hoa", Út Dư liên tục bị đả kích tinh thần khi việc ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lãnh trọn 2 cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ bản chất của bà mẹ ích kỷ.

Mở đầu tập 49, Châu (Thuý Ngân) tiếp tục tự tung tự tác quyết định sẽ hiến gan cùng với Báu, không thèm bàn bạc gì với chồng. Cô còn gặp riêng "người cũ" là Tuấn khiến Phong cảm thấy bức xúc vì không được vợ tôn trọng.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 1

Trong bệnh viện, tình cờ Châu thấy Dư (Song Luân) chăm sóc Trúc (Minh Trang) nên đã biết mối quan hệ Dư - Trúc. Bên cạnh đó, Châu cũng đã nghe Trúc tâm sự rằng dù biết bạn trai đã có con riêng nhưng Trúc vẫn muốn được ở bên anh.

Tình huống này khiến Châu vô cùng khó xử, một bên là bạn thân, một bên là người đang mang giọt máu của Dư và đang sống như một thành viên trong gia đình.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 2

Tập 49 Cây Táo Nở Hoa xoay quanh út Dư với nhiều biến cố nối tiếp. Ngọc (Thái Hoà) khuyên răn Dư đừng nên sống lỗi với con cái và mau chóng làm đám cưới để đứa nhỏ ra đời có đủ cha mẹ, nhưng Dư không nghe.

Không thể sống thiếu Dư, lại không thể có con, cuối cùng, Trúc đã đi đến quyết định là muốn có cả Dư và đứa bé. Dư không ủng hộ, nhưng cũng không phản đối quyết định của bạn gái.

Để khẳng định tình cảm với Trúc, Dư quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình. Tại buổi gặp mặt, Báu (Nhã Phương) ủng hộ hết mình việc Dư - Trúc cưới nhau. Nhưng Ngọc gay gắt phản đối ngay từ phút đầu gặp Trúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 3

Ngọc nói những lời nặng nề với Trúc, trách cô không biết cư xử khi bám theo đàn ông đã có con. Trúc tủi thân bỏ chạy khỏi buổi ra mắt, xui rủi lại va phải Trinh (Trâm Anh) lúc này cũng đang vác bụng bầu tìm tới.

"Cô nàng lắm chiêu" Trinh còn méc với anh hai rằng Trúc đã cố tình đẩy ngã mình, càng khiến Ngọc không có thiện cảm với Trúc. Cuối cùng Trinh ngất xỉu, Dư đưa “vợ con” đến bệnh viện đảm bảo an toàn rồi lại vội vã chạy đi tìm Trúc năn nỉ. Một lần nữa, Trúc lại đòi chia tay.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 4

Trở về nhà, Dư bị Ngọc trách là “lăng nhăng”, vô trách nhiệm. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Trinh lại giận lẫy đòi bỏ đi, khiến cho Ngọc càng ép Dư cưới gấp. Dư lĩnh trọn một bạt tai khi cãi lại anh hai, nói là muốn sống cuộc đời của mình và sẽ lo tiền cho đứa bé.

Chưa dừng lại ở đó, Dư hẹn gặp Báu nhậu tâm sự, nào ngờ trên đường tới chỗ hẹn Báu thì đã gặp Quân trước. Trời run rủi khiến cho Báu bị Quân (Văn Anh) bắt quả tang cảnh đang nắm tay tâm sự cảm ơn với người khác.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 5

Vừa ghen vừa giận, Quân ném trả lại Báu số tiền mà cô đã đóng viện phí cho mẹ và mạt sát rằng Báu chỉ biết lả lơi với đàn ông để kiếm tiền. Quân yêu cầu Báu đừng đeo bám mình nữa, vì anh không muốn mất mạng dưới tay Dư. Biết chuyện em trai cưng đã ra tay đánh “chồng yêu”, Báu tức giận tát Dư 1 bạt tai và tuyên bố cắt đứt tình chị em.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 6

Dư buồn bã đi tìm mẹ hy vọng được an ủi, nào ngờ nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) và gã chồng trẻ. Theo đó, Dư phát hiện mình không cùng cha với tất cả anh chị em còn lại trong gia đình.

Điều đáng sốc là khi Dư truy hỏi về bố, bà Ích còn quanh co vì chẳng biết bố anh là ai. Sự thật bẽ bàng này khiến cho Dư nhớ lại ký ức tuổi thơ, đã có lúc Ngọc đưa Dư đến trại trẻ mồ côi và nửa đêm cậu đã bỏ trốn để đi tìm anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 7

Chưa rõ sau đó bằng cách nào Dư được đoàn tụ cùng các anh chị, tuy nhiên những cảm xúc vừa đơn độc, sợ hãi vừa nhớ nhà trong đêm mưa gió trốn khỏi trại mồ côi còn mãi theo Dư đến tận bây giờ.

Cây Táo Nở Hoa tập 49: Dư - Trúc bị Ngọc cự tuyệt, chàng út suy sụp vì người mẹ tàn nhẫn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm