Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 53 "Cây Táo Nở Hoa", Hạnh là người duy nhất ở bên Ngọc và không từ bỏ cơ hội cứu sống anh. Trong khi đó, những đứa em ruột thịt mà Ngọc dành cả đời để hy sinh đều rời đi trong oán trách.

Bị các em ruồng bỏ trong lúc bệnh tật, Ngọc (Thái Hoà) đau khổ về cả thể xác và tinh thần. Lúc này, Hạnh (Hồng Ánh) là người duy nhất ở bên anh. Trở lại nhà Ngọc, Hạnh giấu chồng về sự phản đối của ông Lân, nói dối là bố cô cũng rất lo cho con rể.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 1

Trong một diễn biến khác, Trinh (Trâm Anh) âm thầm liên hệ với Dư (Song Luân) và xuất viện mà không cho Trúc (Minh Trang) biết. Dư lúc này đã là đàn em của Tân Cá Rô, đi đâu cũng có xế hộp riêng đưa đón. Dư đưa Trinh về quê, cho cô tiền và tuyên bố sau khi đứa bé ra đời anh sẽ chu cấp cho con hoặc sẽ nuôi con tùy Trinh chọn lựa. Để Trinh an tâm không đeo bám theo gia đình mình nữa, Dư cho Trinh số điện thoại mới của anh và tuyên bố đã cắt đứt với người nhà.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 2
Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 3

Sau khi từ mặt anh hai, Dư trở nên bất cần, lao vào các cuộc đánh đấm phi pháp, thắng liên tục và nổi danh là “Dư sẹo”. Đến một hôm, trong 1 trận đấu, do có rất đông người đặt cược cho Dư, nhà cái Tân Cá Rô sợ “toang” nên bỏ thuốc vào nước uống khiến Dư mất tỉnh táo, bị no đòn. Dư thua, nhưng đã vạch mặt trò bẩn thỉu của gã đại ca, khiến cho gã mất mặt và càng siết chặt quản lý anh hơn.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 4

Về phần Hạnh, cô vẫn không từ bỏ cơ hội ghép gan cho Ngọc. Biết Ngà (Trương Thế Vinh) đang ăn nhờ ở đậu nhà Phước (Hoàng Phi), Hạnh tới năn nỉ Ngà đi làm kiểm tra gan. Ngà nói thẳng là sợ “chết trên bàn mổ” nên không chịu đi bệnh viện, rồi “chuồn” mất.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 5

Bà Bông (NSND Lan Hương) tới mắng cho Ngà một trận, nhắc nhở chuyện vì cứu Ngà mà Ngọc đã cắn răng bán đứt căn nhà để trả nợ. “Cái nhà bao nhiêu tiền, tui bán thận tui trả cho, khỏi nói nữa” - Ngà cãi cùn. Bà Bông chuyển sang nhẹ nhàng thuyết phục, lấy tình anh em ra để khuyên nhủ Ngà nên tập hợp các em lại cùng chung sức cứu anh hai, nhưng Ngà vẫn né tránh.

Mặt khác, Hạnh đi tìm Báu (Nhã Phương), dẫn đi ăn rồi khẩn khoản khuyên Báu nên về nhà. Báu tỏ thái độ đề phòng cao độ, sợ bị lừa lấy gan lần nữa. Báu vẫn còn giận Ngọc vì đã đuổi mình ra khỏi nhà và lại lấy lý lẽ của người bị phân biết đối xử để từ chối cho gan.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Dư (Song Luân) đưa Trinh về quê, dứt khoát không nhận cô là vợ ảnh 6

Báu tuyên bố từ bỏ gia đình. Không chốn dung thân lại không một xu dính túi, Báu tới nhà mẹ xin được “ở ké”. Nhưng bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) không cho Báu vào nhà, còn trở mặt vì Báu không có tiền. Báu tới bệnh viện tìm Quân (Văn Anh) thì bị hắt hủi. Ngoài Ngọc ra, Báu chẳng còn chỗ dựa nào khác.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm