Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 54 "Cây Táo Nở Hoa", cô Bông hàng xóm và Hạnh khiến khán giả vừa lòng hả dạ khi “xử lý” bà mẹ vô lương tâm và những chủ nợ của Ngà. 

Trong tập này, Báu (Nhã Phương) đi lang thang thì gặp Phước (Hoàng Phi) khi cô không còn nơi nương tựa. Cả hai phải vào thuê tạm nhà nghỉ. Bất ngờ, Báu cho Phước xem vết sẹo trên bụng mình. Trái với dự đoán của cô, Phước chẳng những không ghê sợ mà còn càng thêm cảm thương cho Báu. Phước cũng về nhà sau khi đã lo chu toàn chỗ ở cho Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 1
Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Trúc (Minh Trang) tâm sự với Châu (Thuý Ngân) về những khó khăn khi chia tay bạn trai và được Châu ủng hộ. Châu vẫn che giấu Trúc chuyện Dư (Song Luân) là em trai mình. Nhưng tại nhà Trúc, Châu lỡ miệng nhắc đến tên Dư khiến cho Trúc bắt đầu hoài nghi về thân phận bạn trai.

Ngọc (Thái Hoà) vẫn đi tìm tung tích của Dư bằng mọi cách. Liên hệ với Trinh (Trâm Anh), Ngọc biết được số điện thoại mới của Dư và địa chỉ nhà Trúc. Dư đang bị thương đầy người sau khi cùng đám đàn em của Tân Cá Rô tham gia 1 trận hỗn chiến cùng băng nhóm khác. Thấy cuộc gọi của Ngọc, Dư tắt máy.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 3

Ngọc tới tận nhà Trúc để xin lỗi và mong hỏi thăm được chút tin tức về Dư. Sau đó, Trúc thuê người tìm kiếm Dư và điều tra cả về thân nhân, gia cảnh của anh. Không còn cách nào khác, Ngọc tới gặp Tân Cá Rô cầu xin gã giúp anh chuyển 1 phong bì cho Dư. Dư biết anh hai đang tìm mình, nhưng lại cố tình tránh mặt.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 4

Bệnh của Ngọc ngày càng chuyển nặng. Ngọc ngất xỉu tại nhà, may mà Hạnh kịp thời gọi Phong - Châu đến. Trong khi Dư cố quên đi gia đình bằng cách chìm trong những cuộc ăn chơi vô bổ thì Ngọc đang mê man. Tình hình sức khỏe Ngọc ngày càng yếu, vợ chồng Phong - Châu tính tới phương án hóa trị.

Trong lúc này, Báu và Ngà (Trương Thế Vinh) cũng đang đấu tranh tâm lý giữa việc cứu hay không cứu anh. Càng nghĩ Báu càng bực mình, đang đêm hét lớn như điên và bị tống cổ ra khỏi nhà nghỉ. Còn Ngà cũng bị bà Bông đuổi cổ khỏi nhà vì thói ích kỷ, vô ơn.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 5

Không chỉ chăm lo cho Ngọc, Hạnh còn thay chồng đi “xử lý” những chủ nợ của Ngà. Ngọc bị họ tố lên công an phường, Hạnh tới xin khất nợ mãi không được, tức quá nên mắng cả nhóm chủ nợ hồ đồ “lúc cho nó mượn có hỏi ý kiến ảnh không mà giờ đòi ảnh”. Hạnh nói lý lẽ, trình bày về căn bệnh của Ngọc rồi tức tưởi khóc 1 trận ngay tại đồn công an khiến nhóm chủ nợ cũng không dám làm căng.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 6

Cuối tập 54 là hành động vô cùng nghĩa khí, đáng yêu của bà Bông (NSND Lan Hương) thể hiện tấm lòng quan tâm, yêu thương dành cho Ngọc. Thấy bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) định tìm Ngọc để moi tiền, bà Bông nhanh nhảu bắt bà mẹ vô lương tâm lại, đòi lấy gan của bà ta để hiến cho Ngọc.

Nghe tin con trai bị ung thư gan sắp chết, lại thấy bà Bông khăng khăng vừa đòi gan vừa đòi tiền cho Ngọc, bà Ích hoảng sợ bỏ chạy một nước. Chưa bao giờ khán giả thấy một nhân vật ích kỷ và độc ác như bà Ích trên phim Việt, khiến người xem thật sự ngán ngẩm.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 54: Biết tin con trai bị ung thư, bà Ích bỏ chạy vì sợ phải hiến gan ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm