Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 57 "Cây Táo Nở Hoa", những lời xin lỗi của Ngọc đã lay động Ngà, khiến Ngà quyết định bí mật hiến gan cho anh hai. Ở tập này, Báu cũng trở về bên Quân sau khi biết tin mẹ anh mất.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Báu (Nhã Phương) nhận được cuộc gọi báo tin mẹ Quân (Văn Anh) mất. Tại bệnh viện, Quân yếu đuối khóc như một đứa trẻ, được Báu liên tục an ủi, vỗ về. Cả hai đã cho khán giả thấy rằng “duyên nợ” của họ vẫn khó mà dứt.

Sau khi lo đám tang cho mẹ, Quân bị chứng sảng rượu ngất xỉu, phải đi cấp cứu. Không tiền lo cho chồng yêu, Báu đành gọi điện cầu cứu người bạn hàng xóm tốt bụng là Phước (Hoàng Phi).

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 1

Phước tới đóng xong tiền viện phí, chứng kiến Báu bên Quân một bước không rời, biết rằng cả hai vẫn còn tình cảm sâu nặng với nhau nên thất thểu rời đi. Phước thất tình trở về nhà lại bị mẹ giục sớm cưới vợ sinh con, anh nói với mẹ rằng nếu đời này không cưới được Báu thì sẽ cạo đầu đi tu, khiến bà Bông la mắng cho một trận.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 2

Hạnh (Hồng Ánh) rất thất vọng khi được thông báo gan không phù hợp để hiến cho Ngọc (Hồng Ánh). Hạnh hết đi tìm Ngà đến tìm Báu để xin gan, nhưng những đứa em chồng đều trốn tránh. Sự vô cảm của Ngà (Trương Thế Vinh) với anh hai khiến cho Phước điên tiết, đấm cho Ngà một trận và tống cổ ra khỏi nhà.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 3

Vốn coi Ngọc như anh ruột, không đành lòng nhìn Ngọc khổ sở đau đớn vì bệnh tật, Phước dự định sẽ hiến gan cho Ngọc nhưng lại bị bà Bông khóc lóc ngăn cản. Tình nghĩa của Phước dành cho Ngọc khiến cho Ngà tự cảm thấy xấu hổ khi mình đối với anh ruột còn chẳng bằng người ngoài.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 4

Tối hôm đó, trong lúc Ngà đang lang thang thì gặp Ngọc. Ngọc đã bộc lộ hết nỗi lòng với Ngà. Anh nhìn nhận bản thân đã có những sai lầm trong việc dạy dỗ em và xin lỗi Ngà. Ngọc chia sẻ rằng anh không còn nhiều thời gian nữa, anh chỉ có một mong muốn là anh em đoàn tụ và năn nỉ Ngà hãy quay về nhà.

Những lời gan ruột của anh hai đã chạm đến trái tim Ngà, khiến Ngà quyết định tới bệnh viện tìm Châu đòi được xét nghiệm, hiến gan ngay lập tức. Ngà còn dặn Châu đừng cho Ngọc biết, hãy nói là được người lạ hiến gan.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 5

Trong một diễn biến khác, Phúc (Trịnh Thảo) không vui khi mẹ trở về sống với ba, để mặc mình ở nhà ông ngoại. Vì đã hứa với Hạnh nên ông Lân không nói với Phúc về bệnh tình của Ngọc. Hạnh đã sắp xếp một buổi hẹn, để Ngọc dẫn con gái đi ăn thật vui vẻ, hạnh phúc.

Tuy nhiên, Phúc đã đến trễ mà còn tỏ thái độ hằn học với ba khiến cho Hạnh điên tiết dạy dỗ cho một trận. Hai mẹ con cãi nhau giữa đường. Ngọc đứng ra khuyên can, hòa giải thì Phúc chê “tay ba dơ, người ba hôi” nên không cho ba chạm vào mình khiến Hạnh tức đến cạn lời với đứa con hỗn hào.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 6

Cuối cùng, Phúc giận dỗi bỏ đi. Ngọc chẳng những không giận con, mà còn cố bênh vực cho Phúc. Thương Ngọc bị tổn thương mà vẫn cố kìm nén, Hạnh bạo dạn hôn chồng dù cả hai đang đứng ngoài đường.

Cuối tập 57, Ngọc đến nhà bố vợ muốn tìm con gái để dỗ dành, làm hòa. Nhưng Phúc thẳng thừng bày tỏ sự bất mãn khi ba mẹ hết ly hôn rồi lại tái hợp. Nếu biết rằng ba đang cận kề cái chết, có lẽ Phúc sẽ hối hận vì đã buông những lời như xát muối vào tim ba…

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 7

Trong khi đó, tại bệnh viện, Châu thất vọng khi kết quả xét nghiệm cho thấy Ngà bị gan nhiễm mỡ. Một lần nữa, Ngọc lại vuột mất cơ hội giành lại sự sống.

Cây Táo Nở Hoa tập 57: Ngà quyết định hiến gan cho Ngọc, Báu trở về bên Quân sau biến cố ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm