Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 58 "Cây Táo Nở Hoa" xuất hiện điểm nhấn là màn “hồi tâm chuyển ý” của bà Ích khi đột nhiên xuất hiện và đòi cho gan Ngọc. Còn Báu, vẫn nhẫn tâm bỏ mặc sống chết của anh hai.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Châu (Thúy Ngân) thông báo Ngà (Trương Thế Vinh) bị gan nhiễm mỡ và ép Ngà phải giảm cân. Mặt khác, Châu đi tìm Báu (Nhã Phương) xin lỗi, nói rằng tình trạng của anh hai sẽ không thể tiếp tục đợi được lâu. Nhưng mặc người chị sinh đôi quỳ gối cầu xin hoặc là cho gan hoặc là giúp tìm Dư, Báu vẫn kiên quyết từ chối.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 1

Riêng Ngà, nhờ có Phước (Hoàng Phi) kèm cặp, Ngà đã nỗ lực tập luyện mong có thể có được lá gan khỏe mạnh để cứu Ngọc và trở thành số 1 trong lòng anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 2

Trong khi đó, Dư (Song Luân) không chỉ đi đấu boxing phi pháp mà còn trở thành cánh tay đắc lực của đại ca Tân Cá Rô. Cũng trong tập này, quá khứ về Dư một lần nữa hé lộ: Khi còn trẻ, Ngọc (Thái Hòa) từng đem Dư gửi vào trại trẻ mồ côi, nhưng sau đó vì thương em nên Ngọc lại đón em về.

Nghĩ rằng từ trước đến nay anh hai đã lừa dối, che giấu mình nhiều chuyện, Dư cứ luôn băn khoăn không biết có nên tha thứ cho Ngọc. Còn Ngọc thì vẫn canh cánh nỗi lo lắng, day dứt khi vẫn chưa liên lạc được với Dư.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 3

Tại nhà Ngọc, sau 18 năm kết hôn, Hạnh (Hồng Ánh) lần đầu tiên được chồng tặng hoa. Với tâm thế của người cận kề cái chết, Ngọc đã mua bánh, mua hoa về nhà cùng vợ tổ chức kỷ niệm ngày cưới sớm. Ngọc nói hết những lời muốn nói cùng vợ, bao gồm cả lời cảm ơn và xin lỗi vì đã khiến vợ luôn khổ sở, thiệt thòi.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 4

Hạnh nghẹn ngào kể lại những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc của 2 vợ chồng để an ủi Ngọc. Để thỏa tâm nguyện được bên nhau đến già, Ngọc đưa vợ đi chụp ảnh với tạo hình của 2 vợ chồng khi tóc bạc da mồi.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 5

Sau thời gian bỏ mặc con cái, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) quay trở lại, chửi thẳng các con “ăn cháo đá bát” vì không cứu Ngọc và nói rằng sẽ hiến gan cho con. Nhưng Ngọc không tin và nhất quyết không chấp nhận. Hạnh mừng hơn trúng số, vừa cảm ơn mẹ chồng vừa ra sức thuyết phục Ngọc nhưng anh vẫn không hồi tâm chuyển ý.

Bà Ích khóc lóc kể khổ với con dâu, bảo rằng sau những lỗi lầm thì về cuối đời bà chỉ muốn được sống an yên bên con cái. Bà ta còn nghĩ cho sức khỏe của Ngọc mà dặn Hạnh hãy cố gắng khuyên chồng. Nhưng Ngọc thà chết còn hơn nhận gan của người mẹ vô tình.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 6

Tại bệnh viện, Châu phát hiện Phong (B Trần) đã tính tới chuyện hiến gan cho anh vợ và đã âm thầm đi xét nghiệm gan nhưng kết quả không phù hợp. Ngoài ra, Phong còn chủ động gặp Tuấn, bất chấp đó là tình cũ của vợ, để tìm phương án điều trị cho Ngọc. Vì Châu, Phong có thể làm tất cả. Châu rất xúc động, biết ơn tấm chân tình của chồng.

Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 58: Bà Ích bất ngờ đề nghị hiến gan nhưng Ngọc nhất quyết từ chối nhận ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm