Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 63 "Cây Táo Nở Hoa" xoay quanh chuyện con gái Ngọc phát hiện ba đang chiến đấu với bệnh ung thư, đồng thời hé lộ những đau khổ dồn nén của Châu khi vừa phải che giấu anh hai chuyện sống chết của Dư, vừa lo đi tìm tung tích Báu.

Cụ thể, sau khi đuổi Hạnh (Hồng Ánh) và các em đi, Ngọc (Thái Hoà) lủi thủi 1 mình với ý nghĩ mặc sống chết cho trời định. Hạnh về sống với bố ruột, nhưng thay vì mừng thì ông Lân lại càu nhàu, khuyên Hạnh nên về chăm sóc cho Ngọc.

Tuy giận chồng, nhưng Hạnh cũng không hề bỏ mặc anh, mà vẫn ngấm ngầm quan tâm, thậm chí còn “mượn tay” mẹ con cô Bông (NSND Lan Hương) và Phước (Hoàng Phi) để gửi đồ ăn thức uống cho chồng.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 1

Trong khi đó, ở một làng chài ven biển, Báu (Nhã Phương) mở một quán hải sản nho nhỏ. Không còn là cô Báu thích chưng diện, lười biếng, ham mê vật chất, Báu bây giờ tuy phải làm lụng vất vả để kiếm sống nhưng lại rất hạnh phúc.

Quân (Văn Anh) cũng đã không còn nghiện rượu, anh chuyên tâm với nghề đánh cá và trở thành một người chồng tốt. Tuy ngoài mặt chưa bao giờ tỏ ra bận tâm về anh hai, nhưng trong thâm tâm Báu có nghĩ về Ngọc, thậm chí có đêm còn nằm mơ khóc lóc gọi anh hai.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 2

Anh em Ngà - Châu thì tiếp tục tìm cách để cứu Ngọc. Châu (Thúy Ngân) luôn đi tìm Báu, nhưng vô ích bởi ngay cả Phước - anh bạn hàng xóm thân thiết và quan tâm Báu nhất cũng không biết Báu ở đâu. Ngà thì tập luyện không ngừng để giảm cân với hi vọng có thể hiến gan cứu anh hai.

Ngọc chia sẻ với Châu rằng anh rất nhớ và lo cho Dư (Song Luân). Châu cố nén nước mắt, tiếp tục che giấu anh hai chuyện Dư đang nguy hiểm đến tính mạng. Chỉ khi vào phòng chăm sóc đặc biệt thăm Dư, Châu mới dám khóc.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 3

Châu biết đứa em út vốn lạnh lùng, ít nói, không thân thiết với Châu nhưng lại rất thương cô. Châu còn biết rằng trước khi Châu cưới, Dư đã gặp riêng Phong vừa gửi gắm người chị, vừa cảnh cáo Phong không được tổn thương chị tư mình.

Nửa cuối tập 63, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) giấu con gái và cháu ngoại để đi thăm Ngọc. Ông khuyên Ngọc hãy nghĩ đến gia đình, hãy thương Hạnh mà mạnh mẽ lên. Ngọc đã òa khóc khi nghe bố vợ khuyên. Anh nức nở thú thật với ông Lân rằng anh không muốn chết, anh rất sợ chết và rất nhớ vợ con cùng các em.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 4

Sau khi nói hết nỗi lòng mình, bố vợ và chàng rể vui vẻ ngồi ăn lẩu bò cùng nhau. Nhưng Ngọc chưa ăn được mấy miếng đã bị nôn thốc nôn tháo, khiến ông Lân hốt hoảng gọi cho Hạnh. Đúng lúc này, Phúc (Trịnh Thảo) đi học về, nghe được cuộc gọi của mẹ và ông ngoại và biết ba đang bị ung thư.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 5

Cô bé vừa khóc vừa chạy một mạch đến gặp ba. Phúc ôm chầm lấy ba, khóc hết nước mắt van xin Ngọc đừng chết. Cô bé luôn miệng tự trách mình, vừa khóc vừa xin lỗi ba. Phúc nói rằng nếu cô chú không cho gan thì con sẽ là người cho. Hai cha con cứ thế ôm nhau khóc, khiến bố con ông Lân và Hạnh cũng rưng rưng xúc động.

Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 6
Cây Táo Nở Hoa tập 63: Phúc khóc nấc khi biết ba bị ung thư, Châu đau khổ nhìn Ngọc yếu đi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm