Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tình tiết mới của tập 65 "Cây Táo Nở Hoa" xoay quanh sự thay đổi của Báu sau khi sáng tỏ những hiểu lầm trong quá khứ với anh hai. Cô cũng quyết định hiến gan cho Ngọc và làm lành với Châu.

Mở đầu tập 65, Ngà (Trương Thế Vinh) biết tin Hạnh (Hồng Ánh) sẽ hiến gan cho Ngọc thì vô cùng áy náy và xấu hổ. Anh năn nỉ Hạnh hãy hủy bỏ cuộc phẫu thuật. Ngà hứa chắc rằng bản thân sẽ cho gan, khóc lóc thương cho Hạnh: “Chị làm dâu nhà này làm chi cho khổ vậy. Biết vậy, hồi đó em không làm mai chị cho anh hai đâu”. Nhưng Hạnh đã quyết, không gì có thể thay đổi được.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 1

Trong khi đó, Quân (Văn Anh) giúp Báu (Nhã Phương) tìm ra người quen cũ từng làm việc ở quán rượu. Người này xác nhận ngày xưa chính bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) từng bán Báu vào quán rượu, đã vậy bà ta còn mắc nợ rồi đem Báu ra thế chấp. Ngọc là người đã đem tiền chuộc Báu. Vì không đủ tiền nên Ngọc chấp nhận hy sinh cả bản thân, không tiếc mình để cứu Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 2

Nghe được điều đó, Báu khóc lóc quyết định trở về thành phố để cứu anh. Đồng thời, Báu còn nhớ lại những ký ức thuở nhỏ, khi gia đình quá khó khăn, Ngọc không nuôi nổi 4 đứa em nên cô Bông khuyên Ngọc hãy cho bớt một đứa em. Cô Bông chọn Báu cho người ta làm con nuôi, nhưng Ngọc nghĩ rằng Châu (Thúy Ngân) thông minh nên sẽ dễ thích nghi hơn. Nói thì nói vậy nhưng rốt cuộc Ngọc không thể bỏ các em. Cuối cùng, Báu tới bệnh viện nói rằng nhất định sẽ cùng Châu hiến gan cho anh hai. Báu còn dặn Châu đừng nói cho Ngọc biết.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 3

Nghe Châu báo tin vui, Hạnh mừng mừng tủi tủi. Hạnh vẫn muốn để mình hiến gan, vì sợ Châu - Báu bị ảnh hưởng đến chuyện có con. Nghe Hạnh báo tin, Ngà tức tốc đi tìm 2 đứa em gái định bàn bạc lại, nhưng lịch mổ không thể thay đổi và lần đầu tiên trong đời Ngà thấy chị em Châu - Báu đồng lòng nhất trí với nhau.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 4

Sau khi gặp Ngà, Châu đưa Báu tới bệnh viện, tiết lộ tình trạng của Dư. Thấy em út đang trong tình trạng nguy kịch, Báu vô cùng đau khổ. Cũng như bao lần mâu thuẫn trước đây, Báu lao đến tát Châu, la lối trách Châu giấu chuyện của Dư và cho rằng Châu muốn Dư chết để lấy gan cho Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 5

Ngược lại, Châu cũng tát Báu một bạt tai, khẳng định mình không tàn nhẫn đến mức muốn em trai chết. Trong các anh chị em, Báu yêu thương, cưng út Dư nhất. Cũng vì lẽ đó mà giờ đây Báu tự trách mình trước đây đã đòi cắt đứt tình chị em với Dư, khiến Dư rời nhà trong đau khổ… Châu nhẹ nhàng an ủi, vỗ về em gái.

Nghĩ tới Trinh (Trâm Anh), Báu tìm về quê Trinh khuyên cô nên cắt đứt với Dư để bắt đầu cuộc sống mới. Trò chuyện một hồi, Báu để lộ chuyện Dư đang nằm viện không rõ sống chết. Báu đưa Trinh tới bệnh viện thăm Dư và ngoài ý muốn chạm mặt Trúc (Minh Trang).

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 6

Rơi vào tình thế khó xử, Báu cầu cứu Châu đứng ra giải quyết. Cả Trinh và Trúc đều đằng đằng sát khí, ai cũng muốn ở bên cạnh chăm sóc Dư. Nhưng Châu đanh thép yêu cầu cả hai hãy rời xa em trai mình, bởi cô tin rằng Dư không muốn nhìn thấy hai người cãi nhau hoặc tranh chấp với nhau trong tình huống này.

Cây Táo Nở Hoa tập 65: Chị em Châu - Báu bất ngờ làm lành và đồng lòng hiến gan cho Ngọc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm