Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 70 "Cây Táo Nở Hoa", gia đình lớn, gia đình nhỏ của Ngọc đều đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn, sóng gió.

Mở đầu tập 70, Ngọc (Thái Hòa) và Quân (Văn Anh) - chồng cũ của Báu đã có 1 cuộc trò chuyện hóa giải mọi mâu thuẫn giữa đôi bên. Dù Ngọc rất khó có thể tha thứ cho việc Quân từng nghiện rựou và bạo hành Báu. Nhưng cuối cùng, anh vẫn lựa chọn cho Quân thêm một cơ hội. Sau khi được Ngọc chấp nhận, Quân chính thức được Châu (Thúy Ngân) gọi là em rể.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 1

Hạnh cãi lời chồng, đem sổ tiết kiệm đi rút nhưng không được vì đối phương đã hủy chi trả. Cuối cùng, vợ chồng Châu - Phong phải đứng ra lo trả viện phí cho Ngọc. Ngày Ngọc xuất viện, cả gia đình chào đón anh trong vui vẻ. Ngọc - Hạnh - Phúc một nhà 3 người nghẹn ngào sum họp.

Hạnh (Hồng Ánh) định dùng số tiền mà Dư (Song Luân) kiếm được để trả tiền viện phí và trả nợ, nhưng Ngọc nhất quyết không động tới số tiền này. Ngọc không coi số tiền mà Dư đã đánh đổi cả tính mạng để kiếm về là những đồng tiền chính đáng và là tài sản chung của gia đình.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 2

Vợ chồng Châu - Phong, Quân - Báu ai cũng có hạnh phúc riêng. Mẹ con cô Bông (NSND Lan Hương) và Phước (Hoàng Phi) đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn mừng Ngọc vượt qua ca đại phẫu. Từ đó, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) bắt đầu mến mộ tài bếp núc tuyệt vời của cô Bông.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 3

Trong khi đó, tại trang trại, Ngà (Trương Thế Vinh) sau khi biết mình lên chức bố đã tuyên bố sẽ “bám dính” lấy Thu (Oanh Kiều) và đứa bé. Ngà quan tâm chăm sóc Thu từng li từng tí khiến cô vừa ngại ngùng vừa cảm động. Ngoài ra, Ngà còn chủ động chuyển 5 triệu tiền lương gửi về cho Hạnh, khiến Hạnh và cả gia đình ngỡ ngàng.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 4

Mặt khác, Dư sau khi xuất viện đã đi đến gặp gã đại ca Tân Cá Rô đòi lại số tiền mà anh đã đánh đổi bằng cả tính mạng. Bị Dư khống chế, gã đại ca đành trả lại tiền. Dư bí mật giao số tiền lớn này cho Hạnh để giải quyết số nợ của gia đình.

Tại trang trại, Ngà rớt nước mắt khi đọc tin nhắn của các anh em. Ngọc khuyên em hãy trở về nhà. Ngà rất nhớ nhà nhưng lại mặc cảm tội lỗi nên không dám trở về. Thấu hiểu nỗi lòng của Ngà, Thu khuyên anh nên về nhà để sau này con của họ sẽ có một gia đình trọn vẹn.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 5

Vì quá lo lắng nên Ngọc đã nhờ Phước đưa đến trang trại để tìm Ngà. Tại đây, anh thấy Ngà đã thay đổi, chí thú làm ăn, hơn nữa còn có người thương khiến Ngọc vô cùng an tâm. Nhân dịp này, Ngà đưa Thu ra mắt anh hai và còn ngỏ lời muốn cưới Thu làm vợ. Cuối cùng, đứa em đáng lo “số 1” trong lòng Ngọc đã tỉnh ngộ và tìm ra hạnh phúc đời mình.

Cuối tập 70, Dư - Trúc tình cờ chạm mặt tại bệnh viện khi Dư đưa Trinh (Trâm Anh) đi khám thai. Cả hai không nói với nhau câu nào, nhưng nhìn nhau đầy lưu luyến. Ngay sau đó, Trinh đã đến nhà Trúc (Minh Trang) để cảnh báo hãy rời xa Dư để đứa bé trong bụng Trinh có được một gia đình hoàn thiện.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 6

Lúc này, Trúc đã nhận được kết quả chẩn đoán là không thể mang thai. Trúc nói với Trinh rằng cô hiểu rằng bản thân không thể làm mẹ đồng nghĩa với việc không thể mang đến cho Dư một gia đình trọn vẹn. Chính vì thế, Trúc đồng ý buông tay để Trinh và Dư đến với nhau.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 7

Tập 71 sắp lên sóng sẽ là tập phim cuối cùng chốt lại chặng đường đầy sóng gió, "drama" của gia đình nhà Táo. Nguòi xem mong đợi út Dư sẽ giải quyết ổn thoả mối tình tay ba với Trúc và Trinh.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Gia đình Ngọc đoàn tụ, liệu sẽ còn sóng gió nào trong tập cuối? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm