"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cây Táo Nở Hoa" tập 71 mang đến cho khán giả một cái kết viên mãn, hạnh phúc cho từng nhân vật sau một hành trình đầy sóng gió, bão tố đã qua.

Mở đầu tập 71, cả gia đình đã cùng nhau chuẩn bị đám cưới đơn sơ để tạo bất ngờ cho Báu (Nhã Phương). Được Châu (Thuý Ngân) đưa đi thử áo dài, Báu cứ ngỡ là cả nhà cùng diện đồ đẹp để chuẩn bị chụp ảnh gia đình. Nào ngờ phút cuối đã thấy một hôn lễ với đầy đủ trầu cau mâm quả được cả nhà chuẩn bị cho mình.

Ngọc (Thái Hoà) rưng rưng xúc động khi gả em gái. Khi Ngọc trao của hồi môn cho em, Hạnh (Hồng Ánh) còn nói vui rằng cái kiềng này chắc chắc to hơn cái của Châu. Cuối cùng, Báu cũng đã thực hiện được nguyện vọng được mặc áo cô dâu, được anh hai tiễn về nhà chồng.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 1

Sau ngày vui của Báu không bao lâu, đến lượt Dư (Song Luân) lâng lâng đón tin làm bố. Trinh (Trâm Anh) sinh con trai, mẹ tròn con vuông khiến Dư và Ngọc vui mừng khôn xiết. Thế nhưng, Trinh quyết định lặng lẽ mang đứa bé rời đi, để Dư có thể đi tìm tình yêu của mình mà không bị ràng buộc bởi cô và đứa bé.

Trinh để lại lá thư bày tỏ tình cảm cùng Dư, khẳng định Dư vẫn luôn là cha của bé Cún và có thể đến thăm con bất cứ lúc nào và mong muốn Dư tìm lại được hạnh phúc.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 2

Tập 71 cũng hé lộ chi tiết quan trọng là từ lúc ở bệnh viện Ngọc đã biết Châu - Báu cùng hiến gan cho mình. Lúc ấy, Ngọc không kìm nổi cơn xúc động, tự trách bản thân đã khiến cho hai đứa em gái hy sinh mất một phần thân thể. Nhưng Hạnh đã phân tích rằng nhờ có việc cùng hiến gan cho Ngọc mà Châu - Báu đã làm lành, tìm được điểm chung để thấu hiểu nhau hơn. Hạnh khuyên Ngọc hãy giữ bí mật này suốt đời, để hai đứa em của em được thoải mái trong lòng. Ngọc đã bị thuyết phục khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của hai cô em gái.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 3

Ba năm sau, gia đình Ngọc ai cũng thành đạt. Ngọc mở 1 tiệm sửa xe thật lớn, Dư và Quân về làm cùng anh. Hạnh “lột xác” trở thành bà chủ lịch lãm, sang trọng. Ngà trở thành ông chủ lớn chuyên cung cấp nguồn sữa chất lượng. Ngà đã thôi “sân si” mối thù cũ, kể cả khi công ty của Hải Vịt - kẻ trước đây đã hại Ngà thê thảm nay đã bị phá sản và gã đã bị bắt đi điều tra.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 4

Trinh và bé Cún vẫn tiếp tục giữ liên hệ với gia đình Ngọc, nhưng Dư và Trinh nay chỉ coi nhau như bạn. Bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) đã chịu sự trừng phạt khi cuối đời sống trong khổ sở, cô độc với nghề lượm ve chai.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 5

Cây táo mà Ngọc chăm sóc bao lâu cuối cùng cũng đã nở hoa

Cuối phim, gia đình Ngọc tổ chức sinh nhật cho Châu - Báu đồng thời cũng mừng ngày Ngọc sống lại lần nữa sau ca đại phẫu cách đây 3 năm. Lúc này, chị em Châu - Báu cùng có bầu và có ngày dự sinh gần nhau. Hai chị em ai cũng tranh nhau sẽ sinh trước để con của mình được làm anh.

Ngọc nhìn gia đình sum vầy, các em ai cũng thành đạt, có cuộc sống hạnh phúc mà mãn nguyện trong lòng. Châu, Ngà, Báu đều nói rằng mong muốn kiếp sau vẫn được là em của Ngọc, còn Dư thì mong muốn kiếp sau trở thành con trai anh.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 6

Phúc (Trịnh Thảo) - con gái Ngọc cũng đã đậu đại học khiến cả nhà vui càng thêm vui. Khi đại gia đình sum vầy, dâu rể có mặt đầy đủ, Dư dẫn Trúc (Minh Trang) về chính thức ra mắt gia đình.

Sau 3 năm vô tình gặp lại, Dư - Trúc vẫn vẹn nguyên tình cảm dành cho nhau và cuối cùng tình yêu của họ đã có một cái kết đẹp. Cây Táo Nở Hoa khép lại với một tình tiết vui vẻ, hài hước khi chị em Châu - Báu đột ngột trở dạ cùng lúc trong bữa tiệc sinh nhật, khiến cả nhà náo loạn.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 7

Sau khi tập cuối kết thúc, series Cây Táo Nở Hoa - Tập đặc biệt sẽ ra mắt khán giả. Series bao gồm 8 tập với nội dung tổng hợp những tình huống nổi bật của các tuyến nhân vật được yêu thích, cùng những khoảnh khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.

"Cây Táo Nở Hoa" tập cuối: Ngọc tổ chức hôn lễ cho Báu và Quân, gia đình ai cũng viên mãn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm