Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Gõ Cửa Nhà Táo kỳ 6" chứng kiến sự xuất hiện vô cùng đặc biệt với những câu chuyện thú vị đến từ cặp nhân vật trải qua nhiều sóng gió nhất "Cây Táo Nở Hoa": Vợ chồng Hạnh - Ngọc.

Mở đầu kỳ 6 là phần giao lưu với các khán giả. Host Tun Phạm sẽ nối máy để khán giả có thể giao lưu trực tiếp với anh Ngọc và chị Hạnh. Khi được hỏi nguồn cảm hứng nào khiến cho Hồng Ánh trở thành nhân vật chị Hạnh trong phim Cây Táo Nở Hoa, nữ diễn viên đã chia sẻ: “Chị có cảm xúc rất nhiều với nhân vật Hạnh vì chị thấy mẹ chị cũng y chang vậy đó.”

Hồng Ánh trải lòng mình có sự đồng cảm với các nhân vật trong phim vì mẹ mình một phần giống với anh Ngọc, một phần giống với chị Hạnh khi đều là chị cả trong gia đình nhiều thế hệ. Hồng Ánh cũng thấy mình giống Phúc ở giai đoạn trưởng thành nên cảm thấy sự gần gũi để thể hiện thành công vai diễn này.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 1

Dàn diễn viên trò chuyện cùng fan nhà Táo

Thái Hòa nhận được câu hỏi là anh thấy thế nào khi các diễn viên trong phim đều than “kiệt sức” khi tham gia Cây Táo Nở Hoa và mất bao lâu để “xả vai”, anh Ngọc chia sẻ: “Giai đoạn quay phim này anh stress nặng lắm. Kiệt sức ở đây là về tinh thần vì vai diễn này có bi kịch dồn dập và càng ngày càng nặng, đồng thời lịch làm việc của đoàn phim rất dày đặc nên đó là điều không tránh khỏi.”

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 2

Thái Hoà

Ở phần mini game, gia đình Hạnh - Ngọc được đoàn tụ cùng con gái là diễn viên Trịnh Thảo. Ở game “Ai hiểu ai hơn?”, hai cặp Phúc - Hạnh và Phúc -Ngọc sẽ lần lượt tham gia thử thách xem ai hiểu bố và mẹ hơn. Trịnh Thảo có vẻ “lép vế” trước độ thấu hiểu của “bố mẹ” đến nỗi phải thốt lên: “Ba mẹ đã gắn bó keo sơn với nhau, 2 vợ chồng đầu ấp tay gối mấy chục năm nên hiểu nhau là đúng rồi”.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 3

Trịnh Thảo

Ở mini game “Thở ra hay nở hoa”, Tun Phạm sẽ đọc những câu hỏi mang tính “lật tẩy” thói quen ngộ nghĩnh của các diễn viên trong hậu trường Cây Táo Nở Hoa. Các khách mời sẽ nhanh tay làm động tác “nở hoa” để giành quyền chỉ định ai sẽ trả lời thay mình.

Ở phần tự bóc phốt tật xấu trên phim trường, Thái Hoà nhanh tay hơn và chỉ định Hồng Ánh sẽ tự thú nhận tật xấu của bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ mình thường xuyên quên thoại của Hạnh nhưng thoại của những nhân vật khác lại nhớ rất kỹ.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 4

Hồng Ánh

Đến câu phải lật tẩy những thói quen ngộ nghĩnh của các diễn viên khác trên phim trường, Hồng Ánh tiết lộ thói quen của Thái Hòa: “Anh ấy dán những tờ note lên trên những phân đoạn trong kịch bản của anh bằng đủ 7 màu. Ngày nào anh Hòa quay xong một phân đoạn anh ấy tháo tờ note đó ra vo lại và bỏ vào trong balo của anh.”

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 5

Ở phần kết mang tên “Confession - Chuyện hậu trường”, Tun Phạm đại diện fan nhà Táo đưa ra các chủ đề mà khán giả quan tâm nhất trong phim Cây Táo Nở Hoa. Chủ đề liên quan đến ai, Tun sẽ mời người đó đưa ra lời thú nhận về bí mật hậu trường hoặc cảm nhận về bạn diễn.

Nói về chuỗi ngày ghi hình ở bệnh viện, Thái Hòa tiết lộ đó là khoảng thời gian sung sướng nhất đời Ngọc: “Đó là một trong những bối cảnh sung sướng nhất cuộc đời ông Ngọc mặc dù lúc đó ổng bệnh. Vì trong đó máy lạnh phà phà, sạch sẽ, ăn uống thì ngon, còn ai mệt thì có một đống giường để nằm. Trong giai đoạn đó là anh được lên ký luôn dù toàn bộ bối cảnh khác anh đều tuột ký hết”.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 6

Với chủ đề cực hot để thú nhận đó là “Hạnh phúc nở hoa”, Phúc tiết lộ khi các cô chú lần lượt đã có hạnh phúc với người mình thương thì mình cũng có “bến đỗ” với “lạnh lùng boy” của mình. Hồng Ánh cũng tiết lộ: “Ở cuối phim mọi người chờ coi nha, lần đầu tiên Hạnh được diện nhiều đồ đẹp lắm”, Thái Hòa cũng chen vô câu khiến fan trông đợi: “Mấy cảnh mặc bikini tắm biển đó hả mình?”.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 7

Còn rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị sẽ được gia đình Ngọc - Hạnh - Phúc tiết lộ, chắc chắn sẽ khiến các fan phải bất ngờ.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh bất ngờ hé lộ cái kết đẹp như mơ của gia đình nhà Táo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm