Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hạnh (Hồng Ánh) yêu cầu Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh) dọn ra khỏi nhà, Trúc (Minh Trang) mặc váy cưới đến tận hôn lễ của người yêu để làm cho ra lẽ là những điểm nhấn trong tập 6 "Cây Táo Nở Hoa". 

Theo đó, trong khi Hạnh (Hồng Ánh) mở cuộc họp gia đình trong sự bức xúc tột độ, Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) vẫn giữ tâm thế “tỉnh bơ”. Ngà còn ngang nhiên yêu cầu chị hai muốn đuổi mình đi thì phải cho tiền. Trong khi trước đây chính vì cứu Ngà khỏi đi tù mà anh chị hai đã phải cầm cố căn nhà và trả nợ ngân hàng mỗi tháng cho đến tận bây giờ.

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 1

Không chỉ có Ngà, Báu còn dửng dưng cho rằng chuyện chị hai chịu khổ là chuyện đương nhiên: “Nếu như mà gần 20 năm nay chị chịu khổ rồi thì chịu thêm chút xíu nữa đi…”. Bức xúc trước sự vô ý thức của Báu, Châu (Thúy Ngân) bắt đầu lên tiếng ủng hộ chị hai. Và như thường lệ, cuộc cãi vã giữa chị em Châu - Báu tiếp tục diễn ra một lần nữa, phá tan buổi họp gia đình.

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 2
Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 3

Trong một diễn biến khác, sau khi đánh nhau ở trường, Phúc (Trịnh Thảo) được chính đám bạn này rủ rê “gia nhập hội”. Về nhà trong tình trạng say xỉn, Phúc khiến mẹ lo lắng vì đã bỏ học mà lại còn tắt điện thoại.

Trái với tâm thế lo lắng bất an của vợ, Ngọc (Thái Hòa) dễ chịu hơn và cho rằng phải mềm mỏng thì mới dạy con được. Phải chăng hành động nổi loạn của Phúc là do ảnh hưởng thói hư tật xấu của Ngà và Báu?

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 4

Tâm điểm tập này còn phải kể đến Trúc (Minh Trang) - cô dâu cô đơn nhất khi phải tự chuẩn bị đám cưới cho bản thân mà không có sự xuất hiện của gia đình hay thậm chí là chú rể. Đau đớn hơn, Trúc tình cờ phát hiện người yêu hiện đang làm đám cưới với một cô gái khác.

Bất giác mất bình tĩnh, mang dáng vẻ đẹp nhất của một cô dâu, Trúc phóng xe lao đến đám cưới làm cho ra lẽ. Cuối cùng phát hiện ra Sở (Will) cưới cô gái này là vì cô ta đã mang thai với anh, tên sở khanh này còn lạnh lùng cho rằng Trúc bị điên khi đến đám cưới làm loạn.

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 5

Thất vọng và đầy căm phẫn, Trúc lao vào tát Sở khiến vợ anh ta bức xúc bay vào đánh nhau cùng Trúc. Đám cưới bất ngờ trở thành một trận “đại chiến” giữa 2 cô dâu đáng thương và kẻ sở khanh đáng ghét.

Quay về trong tình trạng xơ xác, Trúc đâm xe xuống ruộng lúa và bị mắc kẹt ở đó trong tình trạng hỗn loạn. Bất ngờ nhớ đến Dư (Song Luân), cô nàng gọi cho “tài xế đẹp trai”, ngay lập tức, anh chàng đã bỏ hết tất cả để đến bên cạnh Trúc.

Khóc đến sưng cả mắt và trút hết những uất ức trong lòng, Trúc bất ngờ đề nghị Dư... hôn mình. Không đỡ kịp trước tình huống này, cậu trai mới lớn như Dư trở lên luống cuống ngượng chín cả mặt...

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 6

Tập 6 khép lại với tình huống hài hước: Trong một lần Ngà đi mua phở nhưng bà chủ không bán vì anh đã nợ lên đến 49 tô rồi, Ngà bất lực lang thang quanh xóm thì tình cờ bị chủ nợ bắt gặp và đuổi theo…

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 7

Tập 7 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 19/4

Cây Táo Nở Hoa: Trúc (Minh Trang) xách váy cưới đến hôn lễ người yêu “đại chiến” tình địch ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…