"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 18 năm cả gia đình chung sống với nhau, Ngọc không ngờ có ngày Hạnh lại mắc bệnh trầm cảm vì hai đứa em của mình. Anh phải đưa ra một quyết định táo bạo trong tập 9 "Cây Táo Nở Hoa". 

Trong tập này, sau bao nhiêu ngày vắng bóng vợ, Ngọc (Thái Hòa) quyết định đón Hạnh (Hồng Ánh) về nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng. Chưa kịp đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: “Em không có về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi”.

Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của đàn em.

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 1

Mỗi lần đụng chuyện là Ngọc ca “bài ca chạy tội” cho các em khiến Hạnh phát chán. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, Hạnh khóc nghẹn, tiết lộ thời gian qua bản thân phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi, Ngọc đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, anh dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu chơi.

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 2

Vẫn là người anh chu đáo, Ngọc tận tình lo lắng đồ ăn thức uống cho các em, còn bản thân mình lấy niềm vui của các em làm hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải cứ chăm lo, bảo bọc thì mới gọi là yêu thương, đôi khi buông bỏ để đối phương học cách trưởng thành mới thật sự là điều cần thiết.

Trong chuyến đi này, Ngọc tuyên bố cho Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) thời hạn 1 tháng để dọn ra khỏi nhà. Lời tuyên bố này khiến Ngà và Báu điêu đứng, ngược lại Châu (Thúy Ngân) thì cho rằng đó là quyết định đúng đắn, còn Dư (Song Luân) thì không có ý kiến gì về điều này.

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 3
"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 4

Chỉ còn 1 tháng để dọn đi, Ngà và Báu thay nhau tìm chốn dung thân. Báu thì tiếp tục dùng chiêu khai man “profile” đăng lên mạng mong tìm người ở ghép. Ngà thì có vẻ khá khẩm hơn khi còn một chỗ dựa đó là chị “máy bay” (Thanh Vân).

Đi tìm chị ta để xin tá túc, Ngà nhận ngay được cuộc hẹn cuối tuần và hứa hẹn sẽ được chị tặng 1 tỷ vào hôm đó. Hớn hở vì sắp trở thành "đại gia", Ngà hào phóng hở mua nem rán cuốn bánh tráng khao cả nhà.

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 5
"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 6

Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu “mách lẻo” chuyện chồng mình ngoại tình, Lam (Kim Nhã) cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn (Đỗ An) về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn, đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh.

Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao. Tập 9 khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi ba vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp, Lam lạnh lùng không cảm xúc còn Tuấn thì khó xử ra mặt…

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 7
"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 8

Tập 10 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 26/4

"Cây Táo Nở Hoa": Vì bà xã, Thái Hòa thẳng tay đuổi Nhã Phương, Trương Thế Vinh khỏi nhà ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm