Cây thông có “1-0-2” ngay tại lớp học: Sức sáng tạo của học trò nhà mình là “dương vô cực“

HHT - Không cần vật dụng cầu kì, không mất nhiều thời gian, hội teen đã nghĩ ra cách làm cây thông siêu độc đáo mà cực kì "hoành tráng" đấy!
Tháng 12 là tháng của mùa lễ hội cuối năm, hội teen nhà mình dù vướng lịch thi cử dày đặc, học hành bận rộn nhưng vẫn không quên hưởng ứng không khí Giáng sinh, nào là trang trí lớp học, mặc trang phục đậm chất Noel hay làm những món quà để tặng nhau nhân dịp đặc biệt này.
Và một trong những điều mà hội teen hào hứng nhất để đem không khí Giáng sinh tới trường đó chính là trang trí lớp học. Trong đó, cây thông Noel dường như là thứ không thể thiếu trong công đoạn này. Mỗi tập thể lớp lại có những phiên bản cây thông khác nhau, thể hiện sức sáng tạo vô biên của các bạn teen.
Mới đây, các bạn học sinh tại trường THPT Nam Sách (Hải Dương) đã "sáng tạo" ra một phiên bản "cây thông Noel" vô cùng độc đáo. Không cần nhiều vật dụng trang trí cầu kì, không quá mất thời gian mà vẫn có "cây thông" để đón giáng sinh độc nhất vô nhị dựng nên từ... ghế nhựa! Các bạn í quả là thông minh và có trí tưởng tượng rất phong phú mới có thể nghĩ ra "cây thông phiên bản ghế nhựa" này.
Cây thông có “1-0-2” ngay tại lớp học: Sức sáng tạo của học trò nhà mình là “dương vô cực“ ảnh 1 Chỉ từ những chiếc ghế nhựa bình thường hay dùng để các bạn học sinh ngồi tập trung dưới cờ...
Cây thông có “1-0-2” ngay tại lớp học: Sức sáng tạo của học trò nhà mình là “dương vô cực“ ảnh 2 Các bạn học sinh trường THPT Nam Sách đã dựng nên một "cây thông Noel" độc nhất vô nhị.
Cây thông có “1-0-2” ngay tại lớp học: Sức sáng tạo của học trò nhà mình là “dương vô cực“ ảnh 3 Việc cuối cùng cần làm là ghép cả lớp vào bức hình, vừa có ảnh tập thể mùa Giáng sinh mà chẳng hề tốn chi phí. Lớp học này xứng đáng được 10 điểm sáng tạo và... tiết kiệm!
Sau khi những bức hình này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hơn 31K lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều tỏ ra thích thú, trầm trồ trước sự sáng tạo của hội teen nhà mình.
Bạn Nhật Nam bình luận: "Ghép hình không hề giả trân chút nào. 10 điểm về chỗ!".
Bạn Đinh Công tag bạn bè vào và rủ rê: "Ngày mai lớp mình cũng làm 1 cây thông thế này nhưng màu đỏ nhé!".
Cây thông có “1-0-2” ngay tại lớp học: Sức sáng tạo của học trò nhà mình là “dương vô cực“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm