Cây thông Noel phiên bản "mọt sách": Vừa đẹp vừa tri thức, không bao giờ sợ héo!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội mọt sách gần đây đã khiến cộng đồng mạng phải “ngả mũ thán phục” với cây thông Noel… được làm từ những quyển sách. Cây thông này đảm bảo độc lạ, tiết kiệm, tràn đầy không khí Giáng sinh và chắc chắn không bao giờ héo!

Giáng sinh cận kề, Gen Z đã nhân dịp này trổ tài khéo tay tự làm đồ trang trí Noel vừa tiết kiệm vừa thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Từ những món quà đến cả những cây thông đều được “cộp mác” handmade. Quên đi những cây thông được làm từ bìa các tông và giấy màu đi, cây thông được làm từ những quyển sách đang chiếm spotlight bởi vừa dễ làm nhưng vẫn vô cùng sáng tạo, lung linh không thua bất cứ cây thông Noel đắt đỏ nào.

Cây thông Noel phiên bản "mọt sách": Vừa đẹp vừa tri thức, không bao giờ sợ héo! ảnh 1

Vẫn lung linh, độc lạ và tràn đầy không khí Giáng sinh! (Ảnh: @vittungtangg)

Cây thông Noel phiên bản "mọt sách": Vừa đẹp vừa tri thức, không bao giờ sợ héo! ảnh 2

Nếu có kệ sách, bạn có thể thử “trồng” cây thông xinh xắn này! (Ảnh: Fanpage Nhã Nam)

Cây thông “tri thức” này vô cùng hợp với các bạn học sinh, sinh viên vì toàn bộ đều được làm từ những quyển sách có sẵn. Chỉ cần bạn sắp xếp khéo léo một chút là đã có ngay một cây thông đón Giáng sinh với đủ màu sắc rồi.

Hãy bắt đầu bằng việc xếp một vòng tròn to sao cho đầu của gáy quyển sách này chạm vào đầu của gáy quyển sách khác rồi sau đó xếp tiếp những vòng tròn nhỏ hơn cao dần lên đến một độ cao ưng ý là cây thông Noel đã hoàn thiện rồi. Sau đó bạn có thể trang trí thêm những món đồ đơn giản để cây thông của mình thêm phần lung linh như dây đèn led hay những hộp quà màu sắc.

Tuy đơn giản và có phần “cây nhà lá vườn”, nhưng những cây thông này vẫn tràn đầy không khí Giáng sinh và còn mang đến cảm giác “Nhìn thôi đã thấy tri thức!”.

Chỉ cần có nhiều sách và nhiều thời gian, còn lại mọi việc rất đơn giản! (Nguồn: @vittungtangg)

Cây thông này đảm bảo tiết kiệm cho hội Gen Z mà vẫn xinh lung linh! (Nguồn: @theminihygge)

Chủ nhân của cây thông này chắc chắn là một Gen Z mê anime! (Nguồn: @yuan.ti.an)

Cây thông Noel phiên bản "mọt sách": Vừa đẹp vừa tri thức, không bao giờ sợ héo! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm