“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rosé xinh đẹp sang chảnh bao nhiêu trong MV riêng đầu tay thì netizen càng thấy phần nhìn của ca khúc này thật chẳng liên quan gì đến tựa đề “On The Ground” cả.

Có ba điều mà netizen đang bàn tán về ca khúc solo On The Ground mà Rosé vừa giới thiệu. Giọng hát của Rosé vẫn đỉnh như mọi khi, diện mạo đẹp hút hồn và tên ca khúc có phần kém hoa mỹ. On The Ground nghĩa là Trên Mặt Đất, nghe đã thấy không liên quan đến MV lộng lẫy nhường này.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 1

Trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc riêng, Rosé đã tiết lộ rằng cái tên On The Ground có ý nghĩa đặc biệt với mình. Rosé tin rằng chúng ta thường nhìn lên cao, luôn muốn tiến về phía trước, chạy lên cao hơn trong khi những thứ thực sự quan trọng lại nằm ngay bên trong mỗi người.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 2

Trong cả bài On The Ground, Rosé ấn tượng nhất, thấm thía nhất câu hát “I worked my whole life, just to get high, just to realize, everything I need is on the ground” (Tôi làm việc cả đời, chỉ để bước lên cao hơn rồi nhận ra rằng tất cả những gì mình cần đều nằm trên mặt đất”.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 3

Rosé tâm sự thêm “Tôi đặc biệt thích câu hát này vì nó rất phù hợp với những gì bản thân từng trải qua. Từ khi còn là thực tập sinh, tôi làm việc chăm chỉ từng ngày, đuổi theo ước mơ. Thỉnh thoảng, tôi lại tự hỏi mục tiêu của mình là gì. Tôi thấy lời bài hát thật sự ý nghĩa và có nhiều điều mình có thể học hỏi”.

Giờ thì người hâm mộ đã hiểu vì sao Rosé lại chọn On The Ground làm ca khúc chủ đề cho single album đầu tiên của mình rồi nhé!

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm