“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rosé xinh đẹp sang chảnh bao nhiêu trong MV riêng đầu tay thì netizen càng thấy phần nhìn của ca khúc này thật chẳng liên quan gì đến tựa đề “On The Ground” cả.

Có ba điều mà netizen đang bàn tán về ca khúc solo On The Ground mà Rosé vừa giới thiệu. Giọng hát của Rosé vẫn đỉnh như mọi khi, diện mạo đẹp hút hồn và tên ca khúc có phần kém hoa mỹ. On The Ground nghĩa là Trên Mặt Đất, nghe đã thấy không liên quan đến MV lộng lẫy nhường này.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 1

Trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc riêng, Rosé đã tiết lộ rằng cái tên On The Ground có ý nghĩa đặc biệt với mình. Rosé tin rằng chúng ta thường nhìn lên cao, luôn muốn tiến về phía trước, chạy lên cao hơn trong khi những thứ thực sự quan trọng lại nằm ngay bên trong mỗi người.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 2

Trong cả bài On The Ground, Rosé ấn tượng nhất, thấm thía nhất câu hát “I worked my whole life, just to get high, just to realize, everything I need is on the ground” (Tôi làm việc cả đời, chỉ để bước lên cao hơn rồi nhận ra rằng tất cả những gì mình cần đều nằm trên mặt đất”.

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 3

Rosé tâm sự thêm “Tôi đặc biệt thích câu hát này vì nó rất phù hợp với những gì bản thân từng trải qua. Từ khi còn là thực tập sinh, tôi làm việc chăm chỉ từng ngày, đuổi theo ước mơ. Thỉnh thoảng, tôi lại tự hỏi mục tiêu của mình là gì. Tôi thấy lời bài hát thật sự ý nghĩa và có nhiều điều mình có thể học hỏi”.

Giờ thì người hâm mộ đã hiểu vì sao Rosé lại chọn On The Ground làm ca khúc chủ đề cho single album đầu tiên của mình rồi nhé!

“Cày view” cho Rosé (BLACKPINK) nhưng bạn có biết vì sao single lấy tên “On The Ground”? ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".