CĐV Hàn Quốc mong muốn HLV Park Hang-seo trở về quê nhà

CĐV Hàn Quốc mong muốn HLV Park Hang-seo trở về quê nhà
HHT - Truyền thông và CĐV Hàn Quốc đang sốt ruột trong bối cảnh HLV Park Hang-seo chưa được gia hạn hợp đồng. Nhiều người thậm chí mong ông rời Việt Nam để về làm việc ở quê nhà.

Hôm 20/10, trang Sports Daum có bài viết thể hiện sự sốt ruột khi HLV Park Hang-seo và VFF chưa tìm được tiếng nói chung về bản hợp đồng mới dành cho chiến lược gia người Hàn Quốc.

Bài viết với tiêu đề "Truyền thông địa phương không hài lòng, tại sao chưa gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo?" và lập tức thu hút sự chú ý lớn của các CĐV Hàn Quốc với nhiều ý kiến trái chiều. 

CĐV Hàn Quốc mong muốn HLV Park Hang-seo trở về quê nhà ảnh 1
HLV Park và VFF chưa thể đi đến thống nhất về bản hợp đồng mới. Ảnh: Minh Chiến.

Rất đông người hâm mộ xứ sở kim chi đã bình luận dưới bài viết. Phần lớn đều thể hiện sự không hài lòng và bày tỏ mong muốn ông Park rời Việt Nam để trở về làm việc tại quê nhà.

"Ông ấy nên dừng lại. Nhiều đội bóng ở Hàn Quốc đang tìm kiếm những HLV giỏi, kể cả đội tuyển quốc gia cũng vậy. Hãy gạt Paulo Bento sang một bên, bởi Park Hang-seo mới là HLV mà người Hàn Quốc cần. Ông ấy từng là trợ lý của Guus Hiddink và có thể kết hợp với các cầu thủ để tạo ra hiệu ứng tốt", tài khoản Dante bình luận. 

"HLV Park nên nghĩ tới bản thân nhiều hơn. Không biết ông ấy có thể cùng bóng đá Việt Nam đi tới đâu, nhưng giờ là thời điểm thích hợp để dừng lại, khi ông còn danh vọng và nhận được sự tôn trọng của người dân Việt Nam. Đó là quyết định tốt cho đôi bên", người dùng Mourinho nói. 

Chung quan điểm, CĐV Cerazad chia sẻ: "Thật đáng tiếc khi bỏ lại sau lưng những gì bạn đã làm cùng họ. Khi bạn đang ở trên đỉnh, hãy cân nhắc dừng lại trước khi bị vùi dập bởi những thành tích không tốt trong tương lai".

Không chỉ CĐV Hàn Quốc, người hâm mộ Việt Nam cũng tỏ ra sốt ruột về vấn đề này. Tuy nhiên, không có chuyện ông Park rời Việt Nam. Theo Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, bản hợp đồng mới đã được chuẩn bị, và hai bên sẽ tiếp tục gắn bó khi hợp đồng cũ hết hạn vào tháng 1/2020.

"Ông Park cũng yêu và gắn bó với Việt Nam. Bởi thế, VFF sẽ chắn chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắn chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người”, chủ tịch VFF khẳng định.

CĐV Hàn Quốc mong muốn HLV Park Hang-seo trở về quê nhà ảnh 2
Đội ngũ HLV Hàn Quốc sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến.

Hồi tháng 7, VFF và đại diện của HLV Park đã xúc tiến thương thảo về việc tái ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, việc đàm phán bị đóng băng do những bất đồng về một số điều khoản giữa hai bên.

Hôm 9/10, Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park, xuất hiện tại trụ sở VFF. Người này từ chối chia sẻ lý do xuất hiện tại đây. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc khẳng định ông Lee tới Việt Nam để tiến hành chốt những điều khoản cuối của hợp đồng kéo dài 3 năm.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm