CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam
HHT - Gần 2.000 người ngồi trước quầy bán vé ở sân Bukit Jalil từ 15h hôm trước để chờ được mua 5 vé xem chung kết AFF Cup giữa Malaysia với Việt Nam.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 1

Từ tối 8/12 đến rạng sáng 9/12, sân thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 chật cứng người xếp hàng trước các quầy bán vé. Người nằm, người ngồi, chờ đợi trong bóng tối.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 2

Phải 10h ngày 9/12 thì ban tổ chức mới bán vé nhưng ngay từ 15h ngày 8/12, đã có rất nhiều người đến sân chờ sẵn. Và cứ như thế. Họ đợi cho đến sáng.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 3

Hai người đến sớm nhất đang ngủ ở quầy E sân Bukit Jalil. Theo Liên đoàn bóng đá Malaysia, 40.000 vé bán sẽ được bán trực tiếp ở hai cổng A và E. Cổng E dành cho CĐV Việt Nam và người nước ngoài.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 4

Hai bạn trẻ đến sớm nên ngồi ngay quầy bán vé. Họ vẫn còn đủ sức để ngồi đợi, trong khi nhiều người khác đến sau đã tranh thủ nằm ngủ.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 5

Một CĐV bị gãy tay phải cũng tranh thủ chiếm một chỗ xếp hàng, lúc này đã là 2h.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 6

Nhóm bạn trẻ thích thú khi thấy phóng viên tác nghiệp vào lúc rạng sáng. Họ chuẩn bị nước cho hàng chục tiếng đồng hồ chờ đợi. Mỗi CĐV sẽ được mua 5 vé.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 7

Cảnh tượng xếp hàng diễn ra khá trật tự, nhưng theo anh Azmin Isman thì cũng có trường hợp chen lấn và giành chỗ diễn ra. CĐV này lên án cách hành xử thiếu văn minh đó.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 8

Một CĐV có sự chuẩn bị khá chu đáo khi mang theo cả một túp lều. Đa số những người khác chọn phương án trải chiếu, nệm ra đất và ngủ ngoài trời.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 9

Không thiếu những gian hàng thức ăn, nước uống phục vụ nhu cầu xếp hàng mua vé của hàng ngàn CĐV Malaysia. Trước khi bán trực tiếp đến người hâm mộ, 40.000 vé online đã được đặt hết một cách chóng vánh.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 10

Việc vé online bán quá nhanh khiến nhu cầu mua vé trực tiếp được đẩy lên cao. CĐV Malaysia cuồng nhiệt như CĐV Việt Nam nên chịu khó xếp hàng từ sớm.

CĐV Malaysia nằm trong đêm chờ đợi mua vé xem chung kết gặp Việt Nam ảnh 11

Với số lượng người đông như vậy, lực lượng cảnh sát cũng được huy động để giữ trật tự trước khi có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Vé sẽ được bán vào lúc 10h ngày 9/12. 

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.