Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi

HHT - Chuyện Lý Vấn Hàn hẹn hò đang là đề tài được dân mạng xứ Trung bàn tán hai ngày nay, những tình tiết mới xoay quanh đề tài này cũng được Youku tung ra.

Sáng ngày 10/9, trang tin Youku tiếp tục tung ra video bằng chứng Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử đang hẹn hò. Chuyện tình cảm của chàng Center này lại tiếp tục đứng đầu bảng tìm kiếm Weibo hai ngày liên tiếp.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 1 Chuyện hẹn hò của Lý Vấn Hàn lại tiếp tục đứng đầu bảng tìm kiếm Weibo.

Trước đó, vào sáng hôm 9/9, dân mạng xứ Trung dậy sóng khi những hình ảnh được cho là Lý Vấn Hàn và gái tên Dịch Dịch Tử đang sống chung được chia sẻ khắp mạng xã hội Weibo. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá thất vọng vì chuyện này, tuy vậy cũng có một bộ phận biện hộ thay anh chàng rằng đây là chuyện cá nhân của mỗi người, không nên chỉ trích.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 2 Lý Vấn Hàn lên chiếc xe có Dịch Dịch Tử ngồi bên trong.

Thế nhưng, giải trí Youku lại tiếp tục tung đoạn video hẹn hò đầy tình tứ của Lý Vấn Hàn và Dịch Dịch Tử. Trong video, hai người cùng đi ăn tối với bạn bè, sau đó hai người ra về cùng nhau. Ban đầu cả hai còn duy trì khoảng cách. Tuy nhiên Lý Vấn Hàn từ từ lại gần và có những hành động vô cùng thân mật với Dịch Dịch Tử như ôm cổ, ôm vai, sau đó còn đẩy Dịch Dịch Tử lên mui xe khiến người xem không khỏi ngượng ngùng. 

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 3 Cả hai ban đầu còn giữ khoảng cách, sau đó Lý Vấn Hàn ôm vai Dịch Dịch Tử.
Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 4
Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 5

Hành động khiến người xem cũng thấy ngượng thay.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 6

Sau đó cả hai, người trước người sau vào cùng một khu nhà.

Chuyện idol hẹn hò bị bắt gặp là điều đặc biệt tối kỵ, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Không ít người nổi tiếng dù tự nguyện công khai chuyện tình cảm vẫn mất đi lượng fan hâm mộ không nhỏ, thậm chí những người thoát fan còn quay lại “giẫm đạp” thần tượng. Những thương vụ thời trang, show, phim ảnh cũng không hề muốn dính dáng đến nghệ sĩ có scandal vì thế mà sự nghiệp của họ gặp không ít khó khăn.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 7 Dịch Dịch Tử.
Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 8

Chuyện idol hẹn hò là việc vô cùng tối kỵ, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp.

Đằng này, Lý Vấn Hàn là center của một nhóm nhạc, là trung tâm thu hút nhiều ánh nhìn, sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển nhưng lại dính lùm xùm yêu đương. Đáng trách hơn, Lý Vấn Hàn còn lừa dối người hâm mộ yêu đương thời gian dài, ra thông cáo phủ nhận cáo buộc hẹn hò, khẳng định đang tập trung vào sự nghiệp.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 9  
 Đoạn video hẹn hò của Lý Vấn Hàn được Youku đăng tải.

Với những bằng chứng khó có thể chối cãi như vậy, liệu rằng sự nghiệp của anh chàng sẽ gặp không ít trắc trở, hiện netizen xứ Trung vẫn đang chờ đợt phía Lý Vấn Hàn lên tiếng về vấn đề này.

Center UNINE Lý Vấn Hàn tiếp tục bị khui clip hẹn hò bạn gái, hết đường chối cãi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm