CEO một công ty quản lý tại Hàn bị đi tù vì tội tấn công tình dục

CEO một công ty quản lý tại Hàn bị đi tù vì tội tấn công tình dục
HHT - Vị CEO này đã bị kết án 5 năm tù cho hành vi phạm tội của mình.

Theo Yonhap News, Tòa án Tối cao đã giữ nguyên bản án ban đầu là 5 năm tù trong phiên tòa phúc thẩm cho Lee (41 tuổi), CEO một công ty quản lý. Lee bị cơ quan chuyên môn buộc tội tấn công và cưỡng bức tình dục bằng cách lạm dụng quyền giám sát. Bên cạnh bản án tù, Tòa còn buộc Lee phải hoàn thành chương trình điều trị bạo lực tình dục kéo dài 80 giờ, thông tin của Lee được đăng ký công khai trong 7 năm để mọi người đều biết Lee là tội phạm tình dục. Lee cũng bị hạn chế việc làm đối với các tổ chức trẻ em và thanh thiếu niên trong 10 năm.

CEO một công ty quản lý tại Hàn bị đi tù vì tội tấn công tình dục ảnh 1

Lee bị buộc tội vì liên tục tấn công tình dục các nghệ sĩ sau khi dụ dỗ họ bằng lời hứa sẽ cho họ xuất hiện với tư cách là diễn viên phụ trong các bộ phim truyền hình chưa được xác nhận để sản xuất. Lee cũng bị buộc tội ăn cắp hơn 200 triệu won (khoảng 179.000 USD, khoảng 4 tỉ đồng) từ các nghệ sĩ với lý do thanh toán chi phí quản lý sau khi ông ta lừa họ ký hợp đồng độc quyền. Trong thực tế, các bộ phim truyền hình mà Lee bảo sẽ tổ chức thử vai không được phát sóng, thậm chí kế hoạch sản xuất cho các dự án cũng không rõ ràng.

Đây không phải là lần đầu tiên Lee bị phạt tù. Trước đó, Lee cũng đã bị truy tố vào năm 2012 với cáo buộc quấy rối tình dục và bị kết án 3 năm 6 tháng tù trước khi được thả ra vào năm 2015.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.