CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin

CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin
HHT - Ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, đồng thời cũng là người sáng lập ra website timviec365.vn - vị cứu tinh của nhà tuyển dụng và các ứng viên trong công cuộc gian nan tìm kiếm việc làm và tuyển dụng hiện nay

Bước đến vị trí CEO không mấy là dễ dàng, nó là cả một quá trình nghiên cứu và phân vân của ông Trương Văn Trắc khi đứng giữa hai con đường khác nhau hoặc là trở thành thầy giáo hoặc là trở thành một người lãnh đạo doanh nghiệp lúc bấy giờ. Nhận thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của người thầy đem con chữ đến cho học sinh lúc bấy giờ thì ông đã lựa chọn làm một người thầy vừa truyền tri thức vừa truyền lửa nhiệt huyết cho thế hệ mầm xanh của đất nước.

CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin ảnh 1

(CEO Trương Văn Trắc Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà)

Thế nhưng trong những năm tháng trên tay chai sạn đi vì bụi phấn trắng, ông vẫn không ngừng nghĩ đến, trăn trở về sự nghiệp của mình. Trong suốt hơn 30 năm dạy học, ông nghiên cứu về quy trình tuyển dụng và tâm lý nhà tuyển dụng và đến tận những năm 60 tuổi thì ông bắt đầu thực hiện điều mà tháng năm tuổi trẻ mình chưa làm.

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà với website timviec365.vn chính là niềm tự hào tiếp theo, chính là điều mà ông Trương Văn Trắc chưa thể làm được trong những năm tháng với sự nghiệp trồng người.

Hiện nay Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà được xây dựng và phát triển với các mảng như: raonhanh365.vn, banthe24h.vn, timviec365.vn, hunghabay.vn. Đặc biệt hơn trong các mảng này chính là timviec365.vn - nơi mà người dùng gửi gắm niềm tin tuyệt đối trên thị trường tìm kiếm việc làm online.

CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin ảnh 2

Timviec365.vn – Website toàn năng nhất cho người dùng

Được xây dựng dưới bàn tay của một người thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo và trong quy trình nghiên cứu tuyển dụng, tâm lý nhà tuyển dụng thì timviec365.vn đã trở thành một website hữu ích nhất cho người dùng cần tìm việc làm hiện nay. Có thể nói trên thị trường chưa xuất hiện một website nào mà có thể đem lại nhiều hữu ích cho người dùng với nhiều tính năng hữu ích.

Đa dạng sự lựa chọn là tính năng hữu ích đầu tiên. Hiện nay trên thị trường việc làm có khoảng 90 ngành nghề khác nhau được phân bố rải rác khắp 63 tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S. Các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và đơn giản với những tính năng của website như: So sánh lương, tra cứu lương, lương Gross và lương Net, bộ câu hỏi tuyển dụng, CV xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, thư xin việc, ...trong mỗi phần này đã được ông Trương Văn Trắc mô tả, tối ưu hóa bằng những video hướng dẫn. Điều này giúp cho ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng hơn trong công cuộc tìm kiếm và sử dụng.

 
CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin ảnh 3

Website timviec365.vn được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, được áp dụng công nghệ số bigdata tạo ra những gợi ý việc làm phù hợp, ứng viên phù hợp, nó tạo ra những hữu ích mà người dùng không phải mất quá nhiều công sức để đạt được mục đích của mình. Nếu như trước đây bạn lo lắng về sập mạng, tốc độ load chậm thì với timviec365.vn điều đó không còn xảy ra nữa. Tốc độ load của website timviec365.vn  rất nhanh không cần đến 5s là có thể load xong bất kỳ một tính năng nào.

Không chỉ có vậy, mà khi đến với timviec365.vn bạn còn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của toàn bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà. Bất kể ngày lễ, Tết hay ngày thường, ứng viên, nhà tuyển dụng vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/24h. Nếu như trong quá trình tìm kiếm có gặp bất kỳ khó khăn nào thì bạn có thể hỏi qua các kênh như: Live chat, điện thoại, email, skype, zalo, facebook. Với phương châm mà ông Trương Văn Trắc hướng đến chính là làm hài lòng tuyệt đối ứng viên và nhà tuyển dụng vì thế mà đội ngũ nhân viên sẽ trả lời những thắc mắc của bạn không quá 3s.

CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin ảnh 4

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội hơn so với những website khác như vậy thì timviec365.vn đã đem về cho mình những thành quả đáng kinh ngạc. Là một trong những website tuyển dụng đạt được con số khủng, trở thành đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ xin việc của ứng viên. Những con số này khẳng định được tầm quan trọng và vị thế phát triển của timviec365.vn trên thị trường tuyển dụng online.

Timviec365.vn thổi hồn mới cho CV xin việc của bạn

Được biết đến CV xin việc như một “chiến binh” giúp bạn trong công cuộc tìm việc làm thì timviec365.vn chính là nơi để bạn lựa chọn những “chiến binh” dũng mãnh nhất cho riêng bản thân mình.

Đến đây bạn sẽ được lựa chọn với 365+ mẫu CV được thiết kế bằng cả tâm huyết và sự sáng tạo của các chuyên gia. Website timviec365.vn hứa hẹn sẽ là nơi đặt chân cuối cùng trên chặng đường tìm kiếm “chiến binh” dũng mãnh với những ưu điểm nổi trội thu hút hơn hẳn.

CEO Trương Văn Trắc và timviec365.vn nơi ứng viên và nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin ảnh 5

Bạn có thể tìm kiếm CV đa dạng theo từng ngành nghề khác nhau, trong mỗi ngành nghề sẽ có một nội dung riêng biệt được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia tâm lý, chuyên gia tuyển dụng để tạo nên nội dung CV. Các chuyên gia của timviec365.vn đã kết hợp với các chuyên gia thiết kế, thổi hồn vào từng mẫu CV tạo nên những mẫu CV có điểm nhấn riêng biệt khác nhau.

Không chỉ vậy mà ứng viên còn có thể lựa chọn CV theo các phong cách cổ điển, hiện đại, ấn tượng,...và lựa chọn CV xin việc theo 5 ngôn ngữ khác nhau: Việt, Anh, Nhật, Trung, Hàn. Ông Trương Văn Trắc lo lắng cho những ứng viên mới đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường sẽ không biết cách tạo và tải CV online tại đây chính vì thế mà ông đã hướng dẫn các ứng viên của mình bằng những video cụ thể và chi tiết với từng loại CV khác nhau. Hướng dẫn cụ thể đến từng chi tiết như vậy thì sẽ chẳng còn một lý do gì khiến bạn không sử dụng mẫu CV tại timviec365.vn để “hạ gục” nhà tuyển dụng cả.

Trong công cuộc tìm kiếm việc làm nếu như bạn đã mệt nhoài và chùn chân thì hãy dừng lại đây để ông Trương Văn Trắc cùng timviec365.vn giúp bạn mở ra nhiều cơ hội khác nhau. Website timviec365.vn - nơi để bạn chọn lựa “chiến binh” dũng mãnh nhất cũng chính là nơi để bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm phù hợp nhất với mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.