Chả cá xinh hơn cả chocolate cho ngày Valentine: Còn chần chờ gì mà không mau "chốt đơn"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Valentine nhưng không muốn tặng hay nhận chocolate vì quá quen thuộc, vậy thì loại chả cá này có thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Còn ít ngày nữa thôi là đến lễ tình nhân Valentine, rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì để dành tặng cho người mình thương. Theo truyền thống từ trước đến nay, thường thì mọi người sẽ tặng chocolate hay những sản phẩm làm từ chocolate trong ngày đặc biệt này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích đồ ngọt, vì vậy một cửa hàng ở Nhật Bản đã tạo ra những món quà Valentine làm từ chả cá thay vì chocolate như thông thường. Đây quả thật là một ý tưởng tuyệt vời, bằng chứng là sản phẩm này liên tục "cháy hàng" kể từ khi ra mắt.

Cửa hàng này có tên là Uoman Shoten, nằm ở thành phố Nara ở phía Tây Nhật Bản. Cửa hàng chuyên sản xuất các loại chả cá kamaboko, nổi tiếng với sản phẩm chả cá chiên satsuma-age đầy màu sắc. Chả cá dành riêng cho dịp Valentine ở đây được nhận xét là đẹp hơn cả chocolate.

Chả cá xinh hơn cả chocolate cho ngày Valentine: Còn chần chờ gì mà không mau "chốt đơn"! ảnh 1

Đây là món quà hoàn hảo cho người không thích đồ ngọt nhân dịp Valentine. (Ảnh: Mainichi/Naohiro Yamada)

Cách đây 3 năm, cửa hàng đã ra mắt loại sản phẩm riêng này với hình dáng và màu sắc giống như đồ ngọt, nhắm đến đối tượng chính là giới trẻ và phụ nữ. Năm nay, họ bổ sung thêm bánh gạo và quế vào sản phẩm, bài trí theo chủ đề kawaii (dễ thương).

Chả cá xinh hơn cả chocolate cho ngày Valentine: Còn chần chờ gì mà không mau "chốt đơn"! ảnh 2

Màu sắc hài hòa và tạo hình bắt mắt khiến ai nhìn cũng muốn "yêu". (Ảnh: uoman.jp)

Hiện tại, trên website bán hàng của quán, một set 3 miếng có giá 756 yên (149 nghìn VNĐ), còn set 5 miếng được bán với giá 1,296 yên (255 nghìn VNĐ) cả thuế.

Chả cá xinh hơn cả chocolate cho ngày Valentine: Còn chần chờ gì mà không mau "chốt đơn"! ảnh 3
Nhanh tay "tậu" một em về nào! (Ảnh: uoman.jp)

"Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh của Satsuma-age (chả cá chiên) với tư cách là một món ăn phụ. Chúng tôi đã nghe khách hàng nhận xét rằng bố và sếp của họ rất vui khi nhận món quà này" - Chủ tịch Kazuyoshi Uotani, 62 tuổi chia sẻ.

Chả cá xinh hơn cả chocolate cho ngày Valentine: Còn chần chờ gì mà không mau "chốt đơn"! ảnh 7
Theo mainichi.jp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm