Cha chia tay con gái nhỏ giữa tình hình căng thẳng ở Ukraine, ai xem cũng rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video quay lại cảnh người cha và cô con gái nhỏ ở Ukraine đều khóc khi chia tay nhau để con gái được đưa đến nơi an toàn khiến bất kỳ cư dân mạng nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới, cũng nghẹn ngào khi xem.

Video này ghi lại hình ảnh một người cha ở Ukraine đang khóc khi tạm biệt con gái nhỏ, để con gái anh lên xe buýt và được đưa tới nơi an toàn, còn người cha thì ở lại. Người xem có thể thấy rằng hai cha con đều khóc, và có lẽ người xem cũng bật khóc. Người cha nhẹ nhàng vuốt tóc, đội mũ cho con gái rồi ôm con, dường như cố gắng an ủi con, trong khi chính anh cũng không thể không rơi nước mắt. Đoạn video này mới được chia sẻ trên trang New News EU và đã nhanh chóng được xem gần 2 triệu lượt, được chia sẻ hơn 12.000 lượt.

Đây là video:

Nguồn: New News EU.

Cư dân mạng đều viết rằng họ rất đau lòng trước những hình ảnh như thế này. Họ viết những bình luận như:

“Trái tim tôi tan vỡ khi xem video. Hy vọng mọi người bình an”.

“Những chuyện như thế này không nên xảy ra”.

“Một thời điểm khó khăn cho tất cả mọi người. Tôi thấy thật đau buồn. Hy vọng họ đều an toàn và mọi chuyện được giải quyết bằng các biện pháp hòa bình”.

Trước đó, các trang báo lớn cũng đăng hình ảnh một “lỗ hổng” trên bầu trời với đường kính đến 1.600km, được tạo ra do các chuyến bay đều phải thay đổi đường bay để tránh khu vực đang có xung đột. Đây là hình ảnh từ trang hàng không Flightradar24, cho thấy rất nhiều chuyến bay dân sự đều “dạt” ra xa khỏi Ukraine và các quốc gia lân cận. Có những máy bay đang bay phải quay đầu đột ngột. Chẳng hạn, một chuyến bay của El Al (Israel) từ Tel Aviv (Israel) tới Toronto (Canada) đã phải quay đầu ngay khi tới sát không phận Ukraine. Rất nhiều chuyến bay của Hàng không Ba Lan cũng phải quay đầu.

Cha chia tay con gái nhỏ giữa tình hình căng thẳng ở Ukraine, ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 1

Các chuyến bay phải thay đổi đường bay, tạo thành một "lỗ hổng" trên bầu trời ở khu vực có xung đột. Ảnh: Flightradar24.

Về căng thẳng Nga - Ukraine, Việt Nam kêu gọi các bên tăng cường nỗ lực đối thoại, thúc đẩy các biện pháp ngoại giao nhằm giải quyết các bất đồng bằng các biện pháp hòa bình, trên cơ sở tôn trọng Hiến chương Liên Hiệp Quốc và các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, góp phần bảo đảm hòa bình, an ninh, ổn định ở khu vực và trên toàn thế giới (theo báo Người Lao Động).

Cha chia tay con gái nhỏ giữa tình hình căng thẳng ở Ukraine, ai xem cũng rơi nước mắt ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?