Cha của Kang Dong Ho (Baekho NU'EST) đột ngột qua đời do tai nạn giao thông

Cha của Kang Dong Ho (Baekho NU'EST) đột ngột qua đời do tai nạn giao thông
HHT - Tin buồn ập đến bất ngờ khiến công chúng không khỏi cảm thương cho chàng trai trẻ Dong Ho.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải thông tin cha của thí sinh Produce 101 - Kang Dong Ho (thành viên Baekho nhóm nhạc NU'EST), vừa đột ngột qua đời. 

Cha của Kang Dong Ho (Baekho NU'EST) đột ngột qua đời do tai nạn giao thông ảnh 1

Theo nguồn tin, cha của Kang Dong Ho - ông Kang Ik Hyun, vừa qua đời vào ngày 3 tháng 7 vì tai nạn xe hơi. Công ty quản lý của Dong HoPledis Entertainment đã lên tiếng xác nhận sự việc đau lòng này. Đại diện công ty cho biết: "Kang Dong Ho nhận được cuộc gọi bất ngờ từ gia đình vào ngày hôm qua. Kang Dong Ho sau đó đã lập tức quay trở về quê nhà Jeju. Hiện tại cậu ấy đang có mặt tại nhà tang lễ để cùng người thân lo hậu sự cho bố. Các thành viên NU'EST và công ty luôn ở bên ủng hộ và giúp đỡ cậu ấy".

Cha của Kang Dong Ho (Baekho NU'EST) đột ngột qua đời do tai nạn giao thông ảnh 2

Kang Dong Ho là một trong 4 thành viên của NU'EST tham gia Produce 101. Dù nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả sau chương trình nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều sự việc không may ập đến với Dong Ho. Anh vừa bị một cô gái cùng quê tự xưng là em gái của bạn Dong Ho tố cáo tội quấy rối tình dục và sự việc hiện vẫn chưa chính thức ngã ngũ. Cha cậu lại đột ngột qua đời khi chỉ còn nửa tháng nữa là đến sinh nhật của Dong Ho. Các fan không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe tinh thần của nam thần tượng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.