Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như Meghan Markle chưa thể chấm dứt mọi sự liên quan đến gia đình mình như cô mong muốn. Cha của cô lại vừa tham gia một cuộc phỏng vấn, trong đó, ông thẳng thừng bảo rằng con gái mình là người “nói dối nhiều năm trời”. Thậm chí, cha của Meghan còn trách móc Hoàng tử Harry vì một điều mà ít ai ngờ tới.

Ông Thomas Markle, cha của Meghan, vẫn chưa ngừng công khai chỉ trích con gái mình. Vài ngày trước, ông nói rằng ông đã mua hoa hồng gửi đến tặng con gái nhân ngày sinh nhật, nhưng không nhận lại được lấy một lời cảm ơn. Và giờ thì ông gọi con gái mình là “kẻ nói dối”, thậm chí còn đổ lỗi rằng con gái đã thay đổi chính là do quen Hoàng tử Harry.

Những lời “kể tội” gây sốc này được đưa ra khi ông Thomas tham gia cuộc phỏng vấn với kênh tin tức GB News của Anh vào hôm qua, 12/8.

Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry ảnh 1

Cha của Meghan tiếp tục chỉ trích con gái mình. Ảnh: The Sun.

Tại đây, ông Thomas được hỏi là liệu Meghan có nói dối trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 không. Ông đã trả lời ngay không do dự: “Nói dối đấy. Con bé đã nói dối nhiều năm nay rồi… Tôi cũng không hiểu tại sao con bé nói những điều đó”.

Bảo rằng “không hiểu”, nhưng ông Thomas cũng khẳng định rằng, trước khi gặp Harry thì Meghan không có thói quen nói dối. Ông nói: “Chuyện này (chuyện Meghan nói dối) là từ khi Harry xuất hiện. Harry đã gây ảnh hưởng”. Ngoài ra, ông Thomas nhận xét: “Meghan và Harry công kích cả thế giới. Công kích một người bà đã 95 tuổi là điều thật khó tha thứ”.

Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry ảnh 2

Ông Thomas nói rằng, con gái và con rể mình "công kích cả thế giới". Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Một cách châm biếm, ông Thomas cũng bình luận: “Thật xấu hổ khi Harry và Meghan làm như vậy. Thật đáng xấu hổ cho cả hai khi mà chỉ vài năm trước, chúng bảo tôi là “không bao giờ được nói chuyện với báo chí”. Thế rồi cả hai đã lên truyền hình hàng tiếng đồng hồ”.

Ông Thomas cũng nhấn mạnh việc ông không trò chuyện với con gái và con rể kể từ sau khi họ kết hôn. Thomas kể: “Tôi nằm trên giường bệnh, bảo với hai đứa là tôi không đến dự đám cưới được. Từ đó, cả hai không nói chuyện với tôi nữa. Nếu bố mẹ bạn phải nằm viện, chẳng lẽ bạn không lo lắng sao, cho dù là bạn đang giận họ? Bạn không quan tâm xem họ sống hay chết sao?”.

Rồi ông kết luận: “Meghan đã thay đổi, không còn là đứa con gái mà tôi biết”.

Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry ảnh 3

Ông Thomas không đến dự đám cưới của con gái. Ảnh: Dominic Lipinski/ AP.

Không chỉ công kích Meghan, ông Thomas còn tỏ ra không hài lòng với con rể Harry. Ông nói rằng ông “ngạc nhiên” khi Harry đã không bao giờ cố gắng hiểu bố vợ của mình. Thomas nói: “Tôi cho rằng Harry có lỗi. Tôi ngạc nhiên khi Harry không bao giờ buồn tới thăm tôi, hay xin phép về việc kết hôn với con gái tôi”.

Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry ảnh 4

Hoàng tử Harry vừa bị bố vợ trách móc. Ảnh: AP.

Vậy là, Meghan và Harry đã lên truyền hình để công kích Hoàng gia Anh, để rồi thật trớ trêu, hết thành viên này đến thành viên khác của gia đình Meghan lại lên truyền hình để công kích cả Meghan lẫn Harry. Chẳng biết đến khi nào các mối quan hệ mới được hàn gắn, hoặc liệu có bao giờ được hàn gắn hay không.

Cha của Meghan gây sốc: Bảo rằng con gái “nói dối suốt nhiều năm”, trách móc con rể Harry ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.