Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên tòa gần nhất vào ngày 30/9 theo giờ Việt Nam, cha ruột của Britney Spears - ông Jamie Spears, bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản của nữ ca sĩ sau 13 năm. 

Tại phiên toàn xét xử vào hôm nay, ngày 30/9 theo giờ Việt Nam, sau hơn hai giờ đồng hồ tranh cãi kịch liệt, thẩm phán Brenda Penny đã đưa ra phán quyết đình chỉ ông Jamie Spears với tư cách người bảo hộ tài sản của con gái. Quyết định được đưa ra có hiệu lực ngay lập tức đã chấm dứt hành vi kiểm soát trái phép của ông đối với nữ ca sĩ trong suốt 13 năm qua.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 1

Cha của Britney Spears bị đình chỉ với vai trò người bảo hộ tài sản.

Trong thời gian này, tạm thời chuyên viên kế toán John Zabel sẽ là người bảo hộ tài sản của nữ ca sĩ cho đến khi quyền giám hộ được kết thúc hoàn toàn. Tòa án cũng cho biết, phiên xét xử tiếp theo diễn ra vào ngày 12/11 sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan tới sự tự do của Britney Spears.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 2

Britney Spears đang từng bước dành lại được tự do của mình.

Vậy là cuộc hành trình tìm lại tự do của cô "công chúa nhạc Pop" cũng dần đi tới hồi kết. Thành quả của ngày hôm nay là nhờ làn sóng #FreeBritney được lan tỏa và ủng hộ mạnh mẽ trên khắp thế giới. Hiện tại, trước cửa toàn án quận California (Mỹ), hàng ngàn người hâm mộ đang xuống đường tổ chức ăn mừng trước khoảnh khắc lịch sử này.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 3
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 4
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 5
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.