Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên tòa gần nhất vào ngày 30/9 theo giờ Việt Nam, cha ruột của Britney Spears - ông Jamie Spears, bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản của nữ ca sĩ sau 13 năm. 

Tại phiên toàn xét xử vào hôm nay, ngày 30/9 theo giờ Việt Nam, sau hơn hai giờ đồng hồ tranh cãi kịch liệt, thẩm phán Brenda Penny đã đưa ra phán quyết đình chỉ ông Jamie Spears với tư cách người bảo hộ tài sản của con gái. Quyết định được đưa ra có hiệu lực ngay lập tức đã chấm dứt hành vi kiểm soát trái phép của ông đối với nữ ca sĩ trong suốt 13 năm qua.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 1

Cha của Britney Spears bị đình chỉ với vai trò người bảo hộ tài sản.

Trong thời gian này, tạm thời chuyên viên kế toán John Zabel sẽ là người bảo hộ tài sản của nữ ca sĩ cho đến khi quyền giám hộ được kết thúc hoàn toàn. Tòa án cũng cho biết, phiên xét xử tiếp theo diễn ra vào ngày 12/11 sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan tới sự tự do của Britney Spears.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 2

Britney Spears đang từng bước dành lại được tự do của mình.

Vậy là cuộc hành trình tìm lại tự do của cô "công chúa nhạc Pop" cũng dần đi tới hồi kết. Thành quả của ngày hôm nay là nhờ làn sóng #FreeBritney được lan tỏa và ủng hộ mạnh mẽ trên khắp thế giới. Hiện tại, trước cửa toàn án quận California (Mỹ), hàng ngàn người hâm mộ đang xuống đường tổ chức ăn mừng trước khoảnh khắc lịch sử này.

Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 3
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 4
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 5
Cha ruột bị đình chỉ vai trò người bảo hộ tài sản, ngày tự do của Britney Spears cận kề? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.