#FreeBritney

Cha ruột đầu hàng, Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ sau 13 năm đấu tranh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc chiến thoát khỏi quyền giám hộ nô lệ của Britney Spears đã có những bước tiến mới sau khi cha cô, ông Jamie Spears nộp đơn xin rút lui khỏi vị trí người giám hộ.

Rạng sáng ngày 13/8 (theo giờ Việt Nam), trang Variety đưa tin cha ruột của Britney Spears - ông Jamie Spears nộp đơn xin rút lui khỏi vị trí người giám hộ của nữ ca sĩ lên tòa án tối cao Los Angeles. Luật sư của ông Jamie khẳng định đây là quyết định hoàn toàn tự nguyện bởi "chưa có bất cứ cơ sở thực tế nào để đình chỉ hay hủy bỏ vị trí người giám hộ của ông Jamie".

Cha ruột đầu hàng, Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ sau 13 năm đấu tranh? ảnh 1

Britney Spears đã bị đặt dưới quyền giám hộ của cha ruột từ năm 2008.

Phía cha ruột của "công chúa nhạc Pop" cũng đề cập đến làn sóng phẫn nộ của công chúng trong thời gian qua về quyền giám hộ của Britney Spears: "Dù đang là tâm điểm của hàng loạt các cuộc công kích bất công, ông (Jamie) Spears không tin rằng cuộc chiến truyền thông với con gái về quyền bảo hộ là vì lợi ích cao nhất của cô (Britney) Spears. Vì vậy, dù vẫn còn tranh cãi về bản kiến nghị bất công yêu cầu từ chức, ông Spears có ý định phối hợp với tòa án và luật sư mới của con gái để chuẩn bị cho một cuộc thay đổi người giám hộ mới."

Cha ruột đầu hàng, Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ sau 13 năm đấu tranh? ảnh 2

Đại diện pháp lý của nữ ca sĩ khẳng định sẽ điều tra đến cùng những hành vi sai phạm của ông Jamie Spears trong suốt 13 năm vừa qua.

Trước thông tin này, đại diện pháp luật của nữ ca sĩ Lucky bày tỏ sự hạnh phúc nhưng cũng không quên "dằn mặt" ông Jamie Spears:

"Chúng tôi rất vui mừng khi ông Spears và luật sư đã nộp đơn xin rút lui ngày hôm nay. Đây là một sự minh oan cho Britney. Tuy vậy, chúng tôi cũng vô cùng thất vọng bởi họ liên tục tấn công và hạ nhục cô Spears cũng như những người khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về hành vi của ông Spears cũng như những người khác vì đã bòn rút hàng triệu đôla tài sản của con gái trong suốt 13 năm qua. Chúng tôi rất mong ông Spears sẽ sớm phải hầu toà trong tương lai gần. Còn bây giờ, thay vì liên tục đưa ra những cáo buộc sai lệch và tấn công con gái mình, ông Spears nên giữ im lặng và lùi lại ngay lập tức."

Đây có thể xem là chiến thắng đầu tiên của Britney Spears cùng những người ủng hộ phong trào #FreeBritney sau 13 năm đấu tranh bền bỉ.

Cha ruột đầu hàng, Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ sau 13 năm đấu tranh? ảnh 3

Hàng ngàn người hâm mộ xuống đường biểu tình đòi quyền tự do cho Britney Spears.

Cũng chỉ mới vài ngày trước, Britney Spears hào hứng khoe chiếc máy tính bảng đầu tiên cô được sở hữu sau 39 năm. Những việc tưởng chừng bình thường như: Sở hữu thiết bị điện tử cá nhân, tự do gặp gỡ bạn bè... lại là quá đỗi xa xỉ đối với ngôi sao nhạc Pop đình đám.

"Cuộc sống của tôi như kiểu thay đổi hẳn với chiếc iPad này. Tôi chưa từng có cái iPad nào!" - dòng chia sẻ của nữ ca sĩ khiến fan hâm mộ vừa hạnh phúc vừa thấy xót xa.

Cha ruột đầu hàng, Britney Spears thoát khỏi quyền giám hộ sau 13 năm đấu tranh? ảnh 7
Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.