Chắc chắn fan nào cũng háo hức khi biết mục tiêu tuổi mới của Taeyeon (SNSD)

Chắc chắn fan nào cũng háo hức khi biết mục tiêu tuổi mới của Taeyeon (SNSD)
HHT - Taeyeon muốn thay đổi điều gì ở bản thân, khi bước sang tuổi mới vào tháng Ba này?

Taeyeon vừa xuất hiện trên tạp chí Nylon ấn bản Hàn Quốc với một bộ ảnh đẹp lung linh. Taeyeon được trang điểm theo phong cách trong veo, mặc những bộ váy nữ tính, và khoe hết vẻ đẹp trẻ trung không tuổi của mình. Không chỉ có các fan, mà chính Taeyeon cũng rất thích phong cách nhẹ nhàng thoải mái trong bộ ảnh này.

Chắc chắn fan nào cũng háo hức khi biết mục tiêu tuổi mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí, Taeyeon đã kể về thú vui đi du lịch nước ngoài của mình. Trên kênh Youtube riêng, cô nàng mới chia sẻ một vài video trong chuyến du lịch châu Âu. Địa điểm Taeyeon thích nhất chính là Thụy Sĩ. Bởi cảnh sắc nơi này quá đẹp, chỗ nào cũng đạt tiêu chí làm hình nền máy tính vậy đó. Nên Taeyeon thấy vô cùng thư giãn và như được tiếp thêm năng lượng khi đến đây.

Chắc chắn fan nào cũng háo hức khi biết mục tiêu tuổi mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 2

Ngoài ra, Taeyeon đã xác định mục tiêu tuổi mới của mình là tạm biệt hình ảnh “thánh ở nhà một mình”. K-Pop có khá nhiều idol thích ở nhà một mình, thoải mái làm những thứ mình thích chứ không khoái đến chỗ đám đông. Taeyeon vốn được coi là nhân vật tiêu biểu cho hội thích ở nhà một mình.

Chắc chắn fan nào cũng háo hức khi biết mục tiêu tuổi mới của Taeyeon (SNSD) ảnh 3

Nhưng bây giờ, Taeyeon quyết định phải thay đổi. “Tôi bắt đầu muốn được ra ngoài nhiều hơn, được gặp gỡ trò chuyện với nhiều người hơn”. Vì thế, Taeyeon đang có kế hoạch bước ra ngoài cánh cửa nhà, và sẽ cho các fan thấy những tính cách mới của mình. Tất nhiên quyết định này của Taeyeon đang được SONE ủng hộ nhiệt liệt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm