Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh

HHT - Người ta cứ bảo “người đẹp vì lụa” nhưng trong trường hợp này thì “váy đẹp nhờ Rosé” mới đúng. Mẫu váy nhìn không quá đặc sắc đã nhanh chóng hết hàng ngay sau khi được Rosé chạm vào, mà lại là quà fan tặng nữa mới đỉnh!
Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 1

Đến hẹn lại lên, BLACKPINK đã phát hành cuốn sách ảnh Summer Diary 2020 ngập tràn những hình ảnh đẹp lung linh và thấm đẫm không khí mùa Hè. Dù diện quần jeans, áo crop-top hay váy áo điệu đà thì các thành viên BLACKPINK cũng ngọt ngào như nàng thơ.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 2

Có một bộ ảnh khiến cộng đồng fan của Rosé ở Trung Quốc vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy. Trong đó, Rosé mặc một chiếc váy maxi có phần vai kết đính các cánh hoa hết sức cầu kỳ có màu tím rất tương đồng với mái tóc của cô.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 3

Đây chính là món quà mà fansite Rosé Bar đã mua tặng cho thành viên của BLACKPINK và tất nhiên, giá của nó không rẻ chút nào: 1558 đôla (khoảng 36 triệu đồng). Các fan quả thực rất tinh tế khi chọn được mẫu váy vừa đẹp, vừa hợp với phong cách của Rosé.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 4

Trong khi cộng đồng Rosé Bar còn đang vui mừng khi thấy Rosé diện đồ mình tặng thì các fan khác đã đổ xô đi đặt mua váy đẹp giống Rosé và kết quả là thiết kế này đang tạm thời hết hàng.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 5

Không riêng gì chiếc váy maxi bồng bềnh này mà Rosé đã nhiều lần dùng đồ fan tặng. Như mẫu áo tay bồng điệu đà như tiểu thư này cũng là một món quà từ fan.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 6

Chiếc váy xanh hoa nhí mát dịu như bầu trời mùa Hè mà Rosé mặc dạo gần đây cũng khiến người tặng sướng rơn vì không chỉ vừa in với vóc dáng Rosé mà còn cực đúng sở thích của cô nàng.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 7

Chọn quần áo hợp và vừa thôi chưa đủ, fan của Rosé còn đỉnh đến nỗi chọn giày cho idol cũng chuẩn luôn. Đôi giày cao gót Jimmy Choo đính nơ điệu đà này được Rosé cưng hết nấc hóa ra cũng do các fan gửi tới.

Chắc chắn Rosé (BLACKPINK) không ngờ đến điều này khi diện đồ fan tặng để chụp sách ảnh ảnh 8

Rosé nhiều lần diện đôi sneakers Coach C101 này ra sân bay. Giày vừa đẹp vừa êm, lại là quà fan tặng thì Rosé yêu thích là đúng rồi.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm