Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu ra đi đã 2 năm, nhưng “Black Panther” Chadwick Boseman vẫn nhận được một giải Emmy cuối cùng dành cho màn lồng tiếng của mình trong “What If...?”.

Những hạng mục phụ của giải thưởng truyền hình Emmys 2022 đã chính thức được trao trước khi buổi lễ chính thức diễn ra vào ngày 13/9 tới. Trong số đó, nổi bật nhất chính là chiến thắng đầu tiên (và cuối cùng) của cố tài tử Chadwick Boseman trong vai “Star-Lord T’Challa” của loạt phim hoạt hình What If...? thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu ảnh 1

Marvel Studios đăng ảnh chúc mừng Chadwick Boseman. (Nguồn: Internet)

Vậy là sau 2 năm kể từ khi qua đời vào ngày 28/8/2020, “Black Panther” đã ghi danh mình vào đủ đề cử của 5 giải thưởng lớn nhất hành tinh dành cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 (Oscar, BAFTA, Quả Cầu Vàng, SAG và Emmy). Trong số đó, anh đã nhận về một Quả Cầu Vàng cho vai diễn trong bộ phim Ma Rainey’s Black Bottom.

Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu ảnh 2

Chadwick Boseman đã ghi dấu ấn cuối cùng với một giải Emmys danh giá. (Nguồn: Internet)

Xuyên suốt 2 năm qua, hình ảnh Chadwick Boseman trong vai “Đức Vua T’Challa” vẫn thường xuyên hiện hữu trong các tác phẩm thuộc Giai đoạn 4 của MCU. Đặc biệt, việc góp giọng cho các phiên bản khác của T’Challa khắp Đa vũ trụ Marvel trong What If...? cũng là dự án nghệ thuật cuối cùng của anh, đã khiến người xem không khỏi xúc động.

Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu ảnh 3

"Star-Lord T'Challa" là vai diễn cuối cùng của Chadwick Boseman tại Marvel. (Nguồn: Internet)

Vào cuối năm nay, phần phim riêng thứ hai mang tên Black Panther: Wakanda Forever sẽ chính thức được khởi chiếu. Với tâm thế là một bộ phim tri ân Chadwick Boseman và những di sản của “Black Panther” đầu tiên, bộ phim điện ảnh thứ 30 của MCU hứa hẹn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Black Panther: Wakanda Forever sẽ là cuộc hành trình tiếp bước của đại gia đình Wakanda thay mặt cho tiên vương T’Challa chống lại sự trỗi dậy của vương quốc Atlantis dưới biển sâu mà dẫn đầu là hải vương Namor the Sub-Mariner. Tác phẩm riêng thứ hai về “Chiến Binh Báo Đen” cũng là chặng đường cuối cùng của Giai đoạn 4 để Giai đoạn 5 chính thức bước vào cuộc chiến lớn mang tên The Multiverse Saga mà Marvel Studios đang kỳ công xây dựng nên.

Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu ảnh 4

Teaser poster của "Black Panther: Wakanda Forever". (Nguồn: Internet)

Chadwick Boseman thắng giải Emmy đầu tiên và cuối cùng bằng vai diễn thương hiệu ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.