Chaeyeon (DIA) chặn xe của Mingyu (SEVENTEEN): Đáng yêu hay... vô duyên?

Chaeyeon (DIA) chặn xe của Mingyu (SEVENTEEN): Đáng yêu hay... vô duyên?
HHT - Đoạn clip dài 1 phút đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Một video ghi lại cảnh Chaeyeon (DIA) cố tình chặn đầu xe của Mingyu (SEVENTEEN) đang thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Trong clip, Chaeyeon rất vui vẻ khi chạm trán người bạn dẫn của mình trên Inkigayo. Cô nàng cố ý đứng giữa đường, đi chậm khiến xe của Mingyu phải dừng lại. Mingyu thò đầu ra giục cô nàng mau đi. Sau cùng, Chaeyeon rời đi khi xe công ty đến đón.

Chaeyeon cố tình trêu chọc Mingyu (SEVENTEEN). (Nguồn: ODS).

Nhiều fan cảm thấy thích thú trước tình cảm thân thiết của hai idol. Một số người để lại bình luận: "Tớ thích Mingyu nhưng vì người đó là Chaeyeon nên tớ ủng hộ cặp đôi này", "Tình bạn của 97-line", "Sao hai người đáng yêu quá trời! Thích tình bạn của họ quá"...

Chaeyeon (DIA) chặn xe của Mingyu (SEVENTEEN): Đáng yêu hay... vô duyên? ảnh 1
Bộ ba MC Inkigayo: Mingyu - Chaeyeon - diễn viên Song Kang.

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng tỏ ra khó chịu. Họ cho rằng hành vi của Chaeyeon quá nguy hiểm, lại gây ùn tắc giao thông. Có thể thấy, vị trí của cô đứng là cổng của bãi đậu xe, có nhiều phương tiện qua lại. Không chỉ xe của Mingyu mà cả xe đen phía sau cũng phải dừng lại chờ Chaeyeon. Nhiều bình luận bày tỏ: "Chẳng thấy vui chút nào!", "Phía sau có bao nhiêu xe đang chờ, nhỡ họ đang vội thì sao?", "Chẳng qua đó là Chaeyeon thôi, nếu không đã bị bác tài mắng rồi"...

Từ clip, cũng có thể thấy Mingyu liên tục nhìn ra phía sau với biểu cảm khá ngại ngùng. Có lẽ Chaeyeon đùa hơi quá một chút, nhưng cô nàng cũng chỉ dừng lại một khoảng thời gian ngắn và không cố ý làm cản trở ai đâu! 

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.