Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài
HHT - Giữa những giờ học tập căng thẳng mà có một em thú cưng "đồng cam cộng khổ" thế này thì còn gì bằng! Tuy đôi lúc còn làm việc riêng nhưng xem chừng bạn mèo này cũng rất hứng thú với tiết học về thủy lực luôn đó!

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ hình ảnh một chú mèo chăm ngoan đi học cùng các anh chị trên giảng đường. "Thành viên đặc biệt" này còn tỏ ra khá năng động và cá tính khi ngồi học ở một chỗ riêng, lúc là giữa lối đi, lúc lại hồn nhiên xuất hiện ngay trên bục giảng cùng thầy giáo.

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 1
Chú mèo tinh nghịch gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện trong lớp học.

Ban đầu chú mèo tỏ ra không mấy quan tâm khi lười biếng nằm dài ra sàn, thậm chí ngó lơ tiết học của thầy để nhìn ra sân chơi vui vẻ. Tưởng rằng bài giảng của thầy quá nhàm chán với một con mèo, không khác gì lời ru hoàn hảo để nó đi vào giấc mơ nhưng không, chỉ lát sau chú mèo đã tập trung trở lại. "Cậu bạn" trèo hẳn lên bục, chăm chú quan sát nhưng nét mặt có vẻ "cố gắng lắm vẫn chưa hiểu gì"!

"Thầy said: "Đến mèo còn biết chăm chú nghe tôi giảng, các anh chị liệu mà học chứ không thua cả con mèo"" - Bạn Nguyễn Thanh Thủy hài hước bình luận.

"Ngày trước học cấp 2. Ông bảo vệ còn nuôi nhiều gà lắm. Ngồi học cả lớp đang im lìm thì cứ có con gà đi bộ vào nhặt nhạnh xem có gì ăn được không" - Facebook Nhung Miuu viết.

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 2

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 3
Biểu cảm có phần thờ ơ và không mấy quan tâm đến bài giảng của thầy giáo.
Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 4
"Thầy vẽ hình gì thế nhỉ, tròn tròn thế này chắc là cơm, thế có cá không nhỉ?"- Facebook Binh Anh bình luận.
Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 5
Dù có tập trung học bài thì bạn học trò cá tính này cũng không chịu ngồi yên, vẫn là phải nằm dài ra nghe giảng cho thoải mái nhé!
Theo DUYÊN NGUYỄN
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?