Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài
HHT - Giữa những giờ học tập căng thẳng mà có một em thú cưng "đồng cam cộng khổ" thế này thì còn gì bằng! Tuy đôi lúc còn làm việc riêng nhưng xem chừng bạn mèo này cũng rất hứng thú với tiết học về thủy lực luôn đó!

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ hình ảnh một chú mèo chăm ngoan đi học cùng các anh chị trên giảng đường. "Thành viên đặc biệt" này còn tỏ ra khá năng động và cá tính khi ngồi học ở một chỗ riêng, lúc là giữa lối đi, lúc lại hồn nhiên xuất hiện ngay trên bục giảng cùng thầy giáo.

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 1
Chú mèo tinh nghịch gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện trong lớp học.

Ban đầu chú mèo tỏ ra không mấy quan tâm khi lười biếng nằm dài ra sàn, thậm chí ngó lơ tiết học của thầy để nhìn ra sân chơi vui vẻ. Tưởng rằng bài giảng của thầy quá nhàm chán với một con mèo, không khác gì lời ru hoàn hảo để nó đi vào giấc mơ nhưng không, chỉ lát sau chú mèo đã tập trung trở lại. "Cậu bạn" trèo hẳn lên bục, chăm chú quan sát nhưng nét mặt có vẻ "cố gắng lắm vẫn chưa hiểu gì"!

"Thầy said: "Đến mèo còn biết chăm chú nghe tôi giảng, các anh chị liệu mà học chứ không thua cả con mèo"" - Bạn Nguyễn Thanh Thủy hài hước bình luận.

"Ngày trước học cấp 2. Ông bảo vệ còn nuôi nhiều gà lắm. Ngồi học cả lớp đang im lìm thì cứ có con gà đi bộ vào nhặt nhạnh xem có gì ăn được không" - Facebook Nhung Miuu viết.

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 2

Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 3
Biểu cảm có phần thờ ơ và không mấy quan tâm đến bài giảng của thầy giáo.
Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 4
"Thầy vẽ hình gì thế nhỉ, tròn tròn thế này chắc là cơm, thế có cá không nhỉ?"- Facebook Binh Anh bình luận.
Chăm đến lớp dù hơi mất tập trung, chú mèo được thầy giáo cho lên tận bục giảng học bài ảnh 5
Dù có tập trung học bài thì bạn học trò cá tính này cũng không chịu ngồi yên, vẫn là phải nằm dài ra nghe giảng cho thoải mái nhé!
Theo DUYÊN NGUYỄN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?

HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?